Có nên sang Hàn Quốc gọt mặt không?

0 comment

Co nen got mat tai Han Quoc khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẫm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mai, 25 tuổi, ở Hà Nội. Khuôn mặt tôi hơi to và góc cạnh giống nam giới, nên tôi có ý định phẫu thuật gọt mặt. Tôi nghe nói phải sang Hàn Quốc gọt mặt mới đảm bảo. Tuy nhiên tôi không thích đi xa để phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho tôi biết có nên sang Hàn Quốc gọt mặt không? Và địa chỉ nào gọt mặt đảm bảo nhất?

Trả lời:

Chào bạn Mai

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẫm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt xuất phát từ xứ sở Hàn Quốc. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật gọt mặt ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt V-line thành hiện thực. Gọt mặt V không chỉ phát triển tại Hàn Quốc mà tại Việt Nam, đây cũng là một kỹ thuật làm đẹp rất phát triển

Hiện nay, có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng các phương pháp gọt mặt, trong đó Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng công nghệ gọt mặt, giúp khách hàng có được một khuôn mặt hoàn toàn như mong muốn.

Tại thẩm mỹ viện Kangnnam, phương pháp gọt mặt được thực hiện bởi các bác sĩ được đào tạo từ Hàn Quốc, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, mắt thẩm mỹ tinh tế; phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đặc biệt công nghệ và thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng và dịch vụ gọt mặt đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu khuôn mặt thon nhỏ hình chữ V tiêu chuẩn đảm bảo sự chính xác và an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện gọt mặt đạt chuẩn và quá trình phẫu thuật đã được các bác sĩ tiến hành gây mê, do đó, bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt thời gian phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt từ 60-70 triệu tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Còn điều gì chưa rõ bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ gọt mặt và phục vụ bạn một cách tốt nhất

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra trong bao lâu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn 


Bạn đang xem: Có nên sang Hàn Quốc gọt mặt không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x