Có cách nào chữa miệng móm không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã đi chỉnh nha 1 năm rưỡi để khắc phục tình trạng miệng móm của mình. Tuy nhiên, kết quả lại không như tôi mong đợi, miệng tôi chỉ bớt móm chút ít chứ không hết hoàn toàn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ có cách phương pháp thẩm mỹ nào chữa miệng móm không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Tôi cảm ơn! ( Đỗ Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Trang, 

Thông thường bằng các phương pháp chỉnh hàm hô, móm như niềng răng, kéo răng mất rất nhiều thời gian (1-3 năm) mà đôi khi hiệu quả không được như mong muốn. Nhưng bằng phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm công nghệ Hàn Quốc, chỉ mất từ 1-2 giờ thực hiện đã giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hô, móm, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng và sự tự tin. Vì vậy, Bạn Đỗ Trang thân mến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khắc phục miệng móm của bạn bằng phương pháp này.

miệng móm

PT chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc giúp chỉnh hàm móm hiệu quả

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Phẫu thuật này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-Quang cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho mọi Khách hàng.

Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

– Nếu cả 2 khung xương hàm đều không cân đối thì bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.

– Nếu xương hàm dưới lệch ra quá 5mm so với xương hàm trên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

miệng móm

Bác sĩ tiến hành chỉnh hàm móm cho khách hàng

Để chỉnh sửa hàm móm, bác sĩ sẽ rạch một đường lằn nhỏ ở niêm mạch ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm), bóc tách và dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo đường chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc trượt ra theo tỷ lệ đã tính toán ban đầu dựa vào phim và mô tả khuôn mặt trên phần mềm 3D. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế. Qúa trình chỉnh hàm móm này là khoảng 1-2h đồng hồ, hoàn toàn nhanh chóng để có được khuôn hàm cân đối.

Bác sĩ cũng tư vấn bạn Đỗ Trang tới Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ số 1 về công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Bởi tại đây bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có giấy phép hành nghề chuyên khoa tiến hành thăm khám, thực hiện thẩm mỹ. Đặc biệt, thẩm mỹ viện Kangnam luôn tuân thủ theo một quy trình thẩm mỹ chuẩn và được thực hiện tại bệnh viện, do đó giúp chỉnh miệng móm đảm bảo an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật.

miệng móm

Kết quả chỉnh hàm món của khách hàng tại Kangnam

Tuy nhiên, để biết cụ thể về phương pháp chỉnh miệng móm của mình, bác sĩ tư vấn khuyên bạn Trang nên tới Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn một cách cụ thể hơn nữa.

Chúc bạn sớm có được khuôn hàm đẹp!

XEM THÊM:

» Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Có cách nào chữa miệng móm không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x