Ca sĩ trẻ Hương Tràm phủ nhận việc gọt mặt

0 comment

Hương Tràm là cô ca sĩ trẻ, dành vị trí quán quân trong chương trình The Voice 2012 và được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Tuy nhiên, thời gian gần đây báo mạng đang rộ lên thông tin Hương Tràm phẫu thuật gọt mặt. Cô đã phải ra mặt để thanh minh cho chính mình và phủ nhận hoàn toàn thông tin gọt mặt này.

>> Lâm Chí Khanh có gọt mặt hay không?

>> Sao Việt trở nên rạng rỡ hơn nhờ kỹ thuật gọt mặt

Huong Tram co got mat hay khong

Hương Tràm có gọt mặt hay không?

Hương Tràm sinh năm 1995 và là một người con của xứ Nghệ. Cô bước vào sự nghiệp ca hát khi chưa tròn 18 tuổi. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, con đường ca hát của cô rất rộng mở.

Về những luông thông tin bàn tán về Hương Tràm gọt mặt, nếu so sánh với thời gian trước, quả thực gương mặt của Hương Tràm đã thay đổi rất nhiều.

Khuon mat bau binh cua Huong Tram

Khuôn mặt trước kia của Hương Tràm trông bầu bĩnh hơn

Khuôn mặt trước kia của Hương Tràm vốn vuông, và đầy đặn, bầu bĩnh hơn.  Tuy nhiên hình ảnh xuất hiện thời gian gần đây của cô đã hoàn toàn khác. Gương mặt của Hương Tràm trông nhỏ gọn hơn, có đường nét  và thanh thoát và đặc biết chiếc cằm nhọn hơn

Hương Tràm khẳng định mình hoàn toàn không gọt mặt, và giải thích: “tôi không chỉnh sửa gì cả trên gương mặt của mình. Tất cả chỉ do góc chụp và hiệu ứng thị giác nhờ trang điểm. Thời gian qua tôi cũng sút cân nên có thể gương mặt nhờ đó thanh thoát hơn”.

Huong Tram len tieng truoc nghi an got mat

Hương Tràm lên tiếng trước nghi án gọt mặt

Cô ca sĩ trẻ luôn muốn được hát từ chính cảm xúc của mình, và mang tới cho khán giả những bài hát với cảm xúc chân thật nhất và điều quan trọng cô không hề muốn tạo scandal để được nổi tiếng.

Chúng ta yêu quý giọng hát của Hương Tràm và chính con người cô. Việc cô có gọt mặt hay không, đó không phải là điều chúng ta phải mang ra phê phán hay lên án. Mà hãy nhìn nhận về mặt tình cảm, đó cũng chính là mong muốn của cô và muốn nhắn gửi tới khán giả của mình.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Ca sĩ trẻ Hương Tràm phủ nhận việc gọt mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x