5 cách trang điểm cho mặt thon gọn

0 comment

5 cach trnag diem cho mat thon gonCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mơ, 28 tuổi. Khuôn mặt tôi khá rộng và vuông nên rất khó để chọn kiểu tóc mà tôi ưa thích. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi cách trang điểm để thu gọn khuôn mặt hình v-line đẹp như phẫu thuật gọt mặt.

Trả lời

Chào bạn Mơ

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để sở hữu một khuôn mặt nhỏ và thon gọn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em lại sở hữu một khuôn mặt khá góc cạnh, và rộng khiến việc kết hợp với các kiểu tóc ưa thích rất khó

Với cách trang điểm phù hợp, bạn sẽ dễn dàng sở hữu một khuôn mặt thon nhỏ, đánh lừa thị giác của mắt, tạo cảm giác nhỏ cho khuôn mặt.

Tạo đường viền cho khuôn mặt : để tạo vẻ thanh mảnh cho khuôn mặt, đánh má hồng có góc cạnh và đánh bóng mắt bằng lông tơ nhẹ

Dùng tông màu trầm nâu: sử dụng phấn nâu mờ hoặc màu đồng đánh nhẹ xung quanh mặt để tạo đường viền, giúp ẩn đi khuôn mặt rộng của bạn

Vị trí đánh phấn má: Dùng chổi góc cạnh đánh phấn vào phần dưới xương gò má theo chuyển động tròn. Tán đều phấn để tránh màu má tập trung quá nhiều một nơi hoặc tạo thành vệt lộ trên khuôn mặt.

Tập trung vào vùng mũi: Chấm nhẹ phấn vào bóng mắt nâu mờ và tán nhẹ vào vùng mũi mà bạn muốn gọn bớt. Bạn nên đánh từ khu vực lông mày trở xuống như vậy trông sẽ tự nhiên hơn.

Sử dụng phấn highlight: Phấn highlight giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ hơn và hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt cho lớp trang điểm của bạn. Đánh phấn highligh trực tiếp trên xương gò má của bạn và sống mũi rồi tán đều.

Ngoài ra, để sở hữu một khuôn mặt đẹp mà không cần phải mất nhiều thời gian để trang điểm và cân nhắc khi lựa chọn kiểu tóc, bạn có thể tới trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam để phẫu thuật gọt mặt V Line. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp như sao Hàn Quốc, và tha hồ chọn kiểu tóc mà mình thích.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra trong bao lâu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: 5 cách trang điểm cho mặt thon gọn trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x