4 món đồ cô nàng mặt tròn, kính cận cho mặt tròn, phụ kiện…

0 comment

4 món đồ cô nàng mặt tròn, kính cận cho mặt tròn, phụ kiện…Bạn có biết một cô nàng mặt tròn cần gì để che khuyết điểm khuôn mặt cho mình không? Cùng bài viết dưới đây khám phá 4 thứ vật dụng giúp gương mặt to tròn thanh tú, quyến rũ hơn nhé.

1. Kẻ mắt nước

4 món đồ nàng mặt tròn không thể thiếuMẹo kẻ mắt mèo

Để che khuyết điểm cho khuôn mặt to tròn, bạn có thể dùng một mẹo vô cùng đơn giản đó chính là kẻ mắt. Kẻ mắt vừa giúp đôi mắt to tròn hơn lại vừa giúp khuôn mặt được “thu nhỏ” bất ngờ. Kiểu kẻ mắt phù hợp cho cô nàng mặt tròn đó là mắt mèo. Bạn chỉ cần dùng kẻ mắt nước, sau đó từ phía góc trong đuôi mắt kẻ một đường viền chếch lên trên khoảng 45 độ. Mắt mèo sẽ giúp khuôn mặt nhìn cân đối hơn và nổi bật hơn đấy nhé.

2. Phấn tạo khối

Tạo khối giúp khuôn mặt cân đối hơnTạo khối giúp khuôn mặt cân đối hơn

Mẹo che khuyết điểm mặt tròn tuyệt vời nhất đó chính là đánh khối cho vùng má. Sử dụng phấn tạo khối có những tone màu tối sáng khác nhau, đánh dọc xương gò má sau đó dùng phấn phủ để trang điểm toàn bộ khuôn mặt. Nếu khéo léo, bạn có thể tạo hình khuôn mặt thon gọn bất ngờ.

3. Kính mắt

Gọng kính phù hợpGọng kính phù hợp

Một gợi ý nữa để che khuyết điểm cho khuôn mặt tròn chính là kính mắt. Cô nàng mặt to tròn một chút nên chọn những loại kính mắt có tác dụng làm cân đối lại khuôn mặt như kính vuông, kính tròn với phần góc trên nhọn. Một cô nàng mắt cận có thể khéo léo chọn gọng kính cận cho mình, vừa sành điệu lại vừa có khuôn mặt cân đối tự nhiên.

4. Phụ kiện phù hợp

Trang sức cho khuôn mặt bầu bĩnhTrang sức cho khuôn mặt bầu bĩnh

Một cô nàng mặt tròn thì tất nhiên không nên chọn những loại phụ kiện có hình tròn như khuyên tai hay vòng cổ có mặt tròn, nó làm cho khuôn mặt của bạn gái càng thêm nặng nề. Những phụ kiện có mặt vuông, tam giác có khả năng “biến hóa” khuôn mặt của bạn trở nên “gầy”, thon gọn hơn.

Hiện nay, bạn có thể sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn, thanh tú hơn mà không cần nhờ đến những mẹo che khuyết điểm cầu kỳ phức tạp. Công nghệ gọt mặt V-line có thể dễ dàng giúp bạn thực hiện điều này. Công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi nhanh chóng, chính xác giúp đảm bảo cả tính thẩm mỹ và độ an toàn cho phẫu thuật. Tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp hiện đại, an toàn này  TẠI ĐÂY.

Kính cận cho mặt tròn. Trên đây là 4 món đồ giúp che khuyết điểm tuyệt vời mà một cô nàng mặt tròn không thể nào bỏ qua như kính cận cho mặt tròn, phụ kiện cho mặt sẽ giúp bạn gái có khuôn mặt tròn đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: 4 món đồ cô nàng mặt tròn, kính cận cho mặt tròn, phụ kiện… trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x