Có nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt?

0 comment

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ, con người ngày càng có nhiều điều kiện để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện vẻ đẹp hình thể. Một trong những xu hướng HOT trong những năm gần đây chính là phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên, với kỹ thuật phức tạp, không ít người lo ngại đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt liệu có đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn hay không? Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt?

Bạn có muốn sở hữu gương mặt V line như cô ấy?

1/ PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHUÔN MẶT LÀ GÌ?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt là quá trình thực hiện những thao tác kỹ thuật, chỉnh sửa tác động trực tiếp vào xương hàm mặt để loại bỏ những ngạnh xương thô, vuông, không cân đối.

Kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm thẩm mỹ, có tay nghề và chuyên môn giỏi, có khả năng thực hiện chuẩn xác kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng không mong muốn.

Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt có thể áp dụng cho những trường hợp:

– Gương mặt thô, vuông, góc cạnh

– Xương hàm không cân đối

– Mặt chữ điền

– Mặt tròn

– Muốn sở hữu mặt Vline như mong muốn

– Nam nữ có sức khỏe tốt và đã đủ 18 tuổi

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt? 2

Kỹ thuật gọt mặt Vline cho phép tính toán thao tác trước khi thực hiện

2/ CÓ NÊN PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHUÔN MẶT?

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt khiến nhiều người lo ngại sẽ gây ra những tổn thương, biến chứng không mong muốn. Bởi thao tác thẩm mỹ khuôn mặt không đơn giản.

Tuy nhiên, thiết nghĩ, với sự phát triển mạnh mẽ của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt một cách an toàn, khắc phục được những nhược điểm xương cằm, hàm, sở hữu mặt v line thon gọn, thu hút.

Tất nhiên là để đạt được những điều đó, điều kiện cần thiết là phải lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, có đội ngũ chuyên gia trực tiếp thực hiện quy trình phẫu thuật gọt mặt Vline.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt? 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt mặt

Đừng để những nhược điểm của gương mặt trở thành rào cản ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp, hài hòa, cân đối hơn.

Tại Kangnam, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt từ A-Z. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện, đồng thời tiến hành chụp cắt lớp CT Scanner để xác định được những nhược điểm của xương hàm, cằm, mặt, từ đó có thể xác định được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành gọt mặt, bác sĩ còn tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Mọi thao tác kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đều được thực hiện dưới sự giám sát, hỗ trợ của thiết bị camera chuyên dụng cùng đầu nội soi, hạn chế tổn thương không mong muốn. Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt thông thường sẽ ổn định sau khoảng từ  7 – 10 ngày thực hiện nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt? 5

Kết quả gọt mặt Vline

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo thêm về thông tin tại đây.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x