Phương pháp phẫu thuật nào giúp hạ gò má xuống ?

0 comment

phau thuat ha go maCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thu Hoài, sinh năm 1989. Gò má tôi khá cao, khuôn mặt trông thô và không đẹp. Tôi đã từng phải chia tay bạn trai vì gia đình anh ấy chê tôi có tưởng sát phu. Tôi băn khoăn không biết có phương pháp phẫu thuật khuôn mặt nào giúp hạ gò má xuống không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không?

Trả lời

Chào bạn Thu Hoài

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt  giúp chị em có thể tu sửa nhan sắc của mình, khắc phục được các nhược điểm về gò má cao, mang tới cho chị em một khuôn mặt gọn và hài hòa hơn, tránh tạo cảm giác gồ ghề cho khuôn mặt. Đồng thời, cải thiện hình tướng, tránh cảm giác sát phu, khắc chồng hại con theo quan niệm về tướng số.

Kỹ thuật hạ gò má hoàn toàn không làm tổn thương tới xương hàm do không phải thực hiện thao tác mài xương, đồng thời không làm ảnh hưởng tới mạch máu, tê bào thần kinh, hay gây bấm tím sưng sau phẫu thuật.

Phương pháp hạ gò má sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm để cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống với độ cao phù hợp. Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm ứng dụng thành công phẫu thuật hạ gò mávới đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho ca phẫu thuật, đồng thời mang tới kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ hạ gò má được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xem thêm: 

>> Phẫu thuật hạ gò má có để lại sẹo không ?

>> Quy trình phẫu thuật hạ gò má ?

Bạn Thu Hoài nên thu xếp thời gian đến với trung tâm, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn kỹ thuật hạ gò má, gọt mặt tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phương pháp phẫu thuật nào giúp hạ gò má xuống ? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x