Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi được biết đến phương pháp gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc thông qua một người bạn. Tôi chưa có thời gian để tìm hiểu kỹ về phương pháp này. Tôi có thắc mắc muốn được tư vấn khách quan. Bác sĩ có thể cho tôi biết gọt hàm có nguy hiểm không? Chi phí gọt hàm hiện nay là bao nhiêu? Tôi cảm ơn – Thái Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

111 Trả lời:

Chào bạn Thái Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không của bạn cùng những thắc mắc khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kỹ thuật gọt hàm thích hợp để áp dụng cho những trường hợp có xương hàm thô, vuông, to mất cân đối. Thậm chí trong những trường hợp hai hàm mất cân đối cũng có thể áp dụng phương pháp này. Với kỹ thuật của phương pháp phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả gọt hàm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua thiết bị dựng hình chuyên dụng 3D.

Với thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước sau của kết quả gọt hàm, từ đó giúp bạn hình dung trước được kết quả và có thể đưa ra những mong muốn, ý kiến cá nhân về kết quả để bác sĩ điều chỉnh sao cho hợp lý nhất. Toàn bộ kỹ thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lộ sẹo xấu sau khi thực hiện.

hot-1Phẫu thuật gọt hàm có đau không? Có an toàn không?

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc

PHẪU THUẬT GỌT HÀM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Câu hỏi phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không của bạn cũng chính là thắc mắc của đại đa số mọi người khi tìm hiểu về phương pháp này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc mà không phải lo lắng về biến chứng, nguy hiểm. Bởi vì phương pháp này hội đủ những yếu tố đáp ứng về độ an toàn tuyệt đối:

– Trước khi thực hiện, bạn được thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ nắm bắt được tình trạng bệnh lý

– Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp cắt lớp hiện đại CT Scanner, chụp lại toàn bộ hình ảnh cắt lớp khung xương hàm, mặt của bạn từ nhiều chiều. Từ những hình ảnh này, bác sĩ tính toán được kỹ thuật, phần xương hàm cần được loại bỏ ở mức độ nào để có kỹ thuật chỉnh sửa hợp lý nhất.

– Với sự giám sát của thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện giúp cho toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành suôn sẻ, bác sĩ tránh được những mao mạch và những vùng lân cận, từ đó tiến hành thao tác kỹ thuật chuẩn xác nhất.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật gọt hàm ngay từ bây giờ mà không phải lo lắng đến những biến chứng đi kèm.

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? 2

Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? 3

Kết quả sau gọt hàm

CHI PHÍ PHẪU THUẬT GỌT HÀM CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc giao động trong khoảng từ 45 – 60 triệu đồng. Hiệu quả gọt hàm sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng hàm vuông, tạo dáng hàm thon gọn, V-line cuốn hút hơn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt hàm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp nay. Bạn có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về kỹ thuật thực hiện hoặc gọt điện đến số 19006450 để được giải đáp thêm về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

» Tìm hiểu phương pháp gọt hàm 3D tạo mặt V-line thon gọn

» Quy trình phẫu thuật gọt hàm được tiến hành như thế nào?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x