Tìm hiểu phương pháp gọt hàm 3D tạo mặt V-line thon gọn

0 comment

Bạn không may mắn sở hữu khuôn mặt vuông vức, góc cạnh, kém thanh thoát…Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện nay, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ gọt hàm 3D Hàn Quốc thì mơ ước về một khuôn mặt thon gọn, thanh tú của các bạn gái đã không còn là một trở ngại nữa. 

Tìm hiểu phương pháp gọt hàm 3D tạo mặt V-line thon gọn

Phẫu thuật gọt hàm 3D tạo gương mặt V-line cuốn hút

Gọt hàm là gì?

Gọt hàm là phẫu thuật tạo hình xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm nhằm khắc phục tình trạng góc hàm vuông, hàm bành ra hai bên bằng máy cắt xương siêu âm mới nhất 2014 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, máy chụp Citi Scanner và phần mềm 3D. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật cắt phần góc hàm hai bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt của từng người. Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối, đẹp tự tự nhiên, như ý.

Gọt hàm được thực hiện như thế nào?

Trước tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để nắm bắt đặc điểm khuôn mặt và tình trạng xương hàm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc mô mềm của vùng hàm, sau đó dựng dáng khuôn mặt trên phần mềm 3D. Bạn có thể xem được những thay đổi của hàm mặt trước khi phẫu thuật.

Tìm hiểu phương pháp gọt hàm 3D tạo mặt V-line thon gọn

Khách hàng được chụp với máy Citi Scanner 3D 

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho bạn để đảm bảo an toàn và giúp bạn thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật.

Cuối cùng, dựa vào hình dạng xương của hàm trên và hàm dưới, trị ví dây thần kinh thông qua chụp cấu trúc xương, X-quang, các bác sĩ sẽ tiến hành mổ đường cắt nhỏ trong miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng gọt phần xương hàm vuông bạnh, giúp tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên như ý.

Tìm hiểu phương pháp gọt hàm 3D tạo mặt V-line thon gọn

Các bác sĩ thực hiện gọt xương hàm cho khách hàng tại bệnh viện

Gọt hàm có đau không?

Phương pháp gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không gây đau đớn vì bác sĩ chỉ can thiệp ở phần vỏ xương. Hơn nữa, trong quá trình thực hiện gọt hàm, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ toàn thân nên bạn không cảm thấy bất cứ khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tìm hiểu phương pháp gọt hàm 3D tạo mặt V-line thon gọn

Kết quả gọt hàm 3D tạo mặt V-line thon gọn của khách hàng Kangnam

Hiện gọt hàm công nghệ 3D đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình gọt hàm chuẩn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả gọt hàm như ý nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ gọt hàm 3D này, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài 1900 6450 để được giải đáp.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/

Xem thêm :


Bạn đang xem: Tìm hiểu phương pháp gọt hàm 3D tạo mặt V-line thon gọn trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x