Hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

0 comment

CÂU HỎI: Tôi thấy có khá nhiều những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật hạ gò má với những chi phí rất khác nhau. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp này nên cũng khá hoang mang. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được không? Cảm ơn nhiều! (Kim Ngọc – Ba Đình, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kim Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi  phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền của bạn cũng là thắc mắc chung của không ít người. Mỗi một địa chỉ cung cáp dịch vụ sẽ có những mức chi phí khác nhau tùy vào công nghệ họ áp dụng, về kỹ thuật cũng như tay nghề của chuyên gia như thế nào, hiệu quả phẫu thuật hạ gò má ra sao.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mức chi phí để bạn phẫu thuật hạ gò má là 70 triệu đồng, quá trình phẫu thuật được tiến hành trong khoảng 60 phút. Đây là mức chi phí hợp lý để bạn có thể khắc phục được nhược điểm gò má cao, mất cân đối, giúp gương mặt trở nên sáng, xinh đẹp và cuốn hút hơn.

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Tất nhiên, với một mức chi phí như thế, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hạ gò má an toàn, hiệu quả như mong muốn với một quy trình phẫu thuật đúng chuẩn chuyên gia.

Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với đặc điểm cấu trúc xương của người châu Á. Phương pháp này có sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Trong đó phải kể đến thiết bị chụp và dựng hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má bằng thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng và tính toán một cách chuẩn xác hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện một cách chuẩn xác.

Không những thế, những hình ảnh được chụp từ thiết bị CT Scanner cho phép bác sĩ đánh giá được tổng thể cấu trúc xương hàm cằm mặt của bạn, đồng thời xác định được tỉ lệ gò má cao ở mức độ nào, từ đó có những tính toán tổng quan cho quá trình phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Dựng mô phỏng hình ảnh cấu trúc gò má cao

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật hạ gò má được thực hiện bên trong khoang miệng, không gây ra bất cứ tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nào. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề hạ gò má có thể để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu tích nào sau khi thực hiện nữa nhé.

Kết quả của phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam duy trì được ổn định bền vững. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời chuẩn xác cho câu hỏi “phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu tiền”.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM

 Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x