Những ngọc nữ Trung Quốc thay đổi ngoạn mục sau gọt mặt

0 comment

Trung Quốc là một trong các quốc gia rất thịnh hành “mốt” khuôn măt V-line. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đều tìm đến công nghệ gọt mặt với mong ước có được gương mặt thon gọn, gợi cảm này. Dưới đây là những ngọc nữ nổi tiếng trên màn ảnh Trung Hoa bởi những thay đổi ngoạn mục sau gọt mặt.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Trịnh Sảng

nhung-ngoc-nu-trung-quoc-thay-doi-ngoan-muc-sau-got-matTrịnh Sảng

Trịnh Sảng nổi tiếng từ sau vai diễn Sở Vũ Tiềm trong phim Cùng xem mưa sao băng. Ngôi sao trẻ tuổi thời điểm đó mặc dù chưa góp mặt trong nhiều bộ phim nhưng lại được công chúng vô cùng chú ý bởi gương mặt đầy đặn, đáng yêu. Tuy nhiên sau đó, cô lại trở lên khác lạ với gương mặt V-line thon gọn. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã sử dụng phẫu thuật gọt mặt để làm mới bản thân. Gương mặt sau phẫu thuật có Trịnh Sảng được nhận xét là tôn lên vẻ xinh đẹp và quý phái hơn.

Hồ Tịnh

nhung-ngoc-nu-trung-quoc-thay-doi-ngoan-muc-sau-got-matHồ Tịnh

Hồ Tịnh cũng là một trong những ngọc nữ màn ảnh Trung Quốc sử dụng gọt mặt để làm bản thân xinh đẹp hơn. Nếu trước đây nữ diễn viên bị chê bởi gương mặt “bánh bao” quá tròn trịa và hơi năng nề thì hiện nay, cô lại cực nổi bật với khuôn mặt V-line thon gọn. Theo nhiều người hâm mộ, Hồ Tịnh đã trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn nhờ những nét thanh tú sau phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt.

Thái Y Lâm

nhung-ngoc-nu-trung-quoc-thay-doi-ngoan-muc-sau-got-matThái Y Lâm

Tình cũ của Châu Kiệt cũng có những nét thay đổi sau phẫu thuật gọt mặt. Thái Y Lâm mặc dù có tài năng nổi bật nhưng lại bị chê bởi những nét thô và nặng nề trên khuôn mặt. Tuy nhiên hiện nay, gương mặt cô lại thon gọn, thanh tú và cực xinh đẹp. Điều này làm công chúng không khỏi bất ngờ.

Hà Khiết

nhung-ngoc-nu-trung-quoc-thay-doi-ngoan-muc-sau-got-matHà Khiết

Người đẹp Hà Khiết đã có gương mặt xinh đẹp hơn rất nhiều theo thời gian. Cô đã từng thừa nhận sửa mũi tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người, cô còn chỉnh sửa cả phần xương hàm để có gương mặt V-line thon gọn hơn. Sự thay đổi này đã giúp Hà Khiết trẻ trung, xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Bên cạnh đó còn rất nhiều mỹ nữ Trung Quốc thực hiện gọt mặt và có gương mặt thon gọn, xinh đẹp hơn như Lý Tiểu Lộ, Vương Dung,…

Hiện nay, với công nghệ gọt mặt nội soi hiện đại, ước mơ về gương mặt V-line với những đường nét thon gọn đã có cơ hội trở thành hiện thực. Đây là công nghệ tiên tiến nhất với việc sử dụng ứng dụng nội soi giúp phẫu thuật diễn ra thành chính xác, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao. Tham khảo thêm về công nghệ an toàn, ưu việt này tại đây.

Xem thêm :

Nguồn: http://gọt mặt.com/


Bạn đang xem: Những ngọc nữ Trung Quốc thay đổi ngoạn mục sau gọt mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x