Khuôn mặt thon gọn nhờ photoshop của sao Việt

0 comment

Mong ước về một khuôn mặt thon gọn, thanh tú là khao khát của rất nhiều người, đặc biệt là các sao trong làng showbit. Để sở hữu gương mặt mơ ước ấy, rất nhiều ngôi sao đã lợi dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh photoshop để tự “gọt mặt” cho bản thân. Cùng xem lại những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ càng giúp sao Việt lung linh với gương mặt V-line siêu cuốn hút nhé!

Sự ra đời của công nghệ chỉnh sửa ảnh bằng photoshop đã giúp nhiều người sở hữu nhan sắc “tuyệt thế giai nhân” qua hình ảnh. Cùng với đó, sức hút của khuôn mặt thon gọn với cằm V-line thanh tú cũng đã khiến rất nhiều ngôi sao sử dụng công nghệ này để tút tát cho bản thân và che đi khuyết điểm gương mặt rộng, to thô của mình. Nhờ vậy, không ít sao Việt đã mang đến  những điều mới lạ trong những shot hình của mình.

Lý Nhã Kỳ

Khuôn mặt thon gọn nhờ photoshop của sao Việt

Mẹo “ăn gian” khuôn mặt thon gọn của Lý Nhã Kỳ nhờ photoshop

Một trong những khuyết điểm trên khuôn mặt Lý Nhã Kỳ đó là phần gồ má và xương hàm rộng, cằm ngắn khiến gương mặt của cựu Đại sứ Du lịch có phần nặng nề, không được thanh thoát cho lắm. Tuy nhiên, nhờ nghệ thuật trang điểm và chỉnh sửa photoshop, trong nhiều shot hình, Lý Nhã Kỳ bỗng sở hữu khuôn mặt thon gọn đến bất ngờ. Phải công nhận rằng với khuôn mặt thon gọn như được gọt cằm, Lý Nhã Kỳ quý phái và cuốn hút hơn rất nhiều.

Mai Phương Thúy

khuon mat thon gon nho photoshop cua sao Viet

Chỉnh sửa photoshop khiến Mai Phương Thúy bị nghi gọt mặt

Ngay cả Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đã có những bức hình được chỉnh sửa nhằm giúp cô sở hữu khuôn mặt thon gọn hơn. Chính những bức hình này đã từng “làm mưa làm gió” và kéo theo nghi án độn cằm, gọt mặt của Mai Phương Thúy. Để thanh minh, cô đã tung ra những bức hình chưa được chỉnh sửa. Với khuôn mặt thon gọn nhờ chỉnh sửa, Mai Phương Thúy được nhận xét là trẻ trung và đẹp hơn.

Thanh Thảo

khuon mat thon gon nho photoshop cua sao viet

Khuôn mặt Thanh Thảo thon gọn hơn nhờ chỉnh sửa photoshop 

“Búp bê” Thanh Thảo cũng sở hữu nhược điểm về gương mặt tròn do xương hàm rộng và cằm ngắn. Thế nhưng, sau khi được “gọt mặt” nhờ công nghệ photoshop, Thanh Thảo cũng nhanh chóng có khuôn mặt V-line thon gọn quyến rũ. Khuôn mặt này giúp Thanh Thảo tràn đầy sức hút và đẹp mê li trong từng shot hình của mình.

Khuôn mặt thon gọn luôn chiếm được cảm tình và trở thành tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp. Đó là lý do tại sao các sao Việt phải nhờ cậy photoshop để cải thiện khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, công nghệ chỉnh sửa ảnh chỉ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn như mơ trong những tấm hình. Thực tế, bạn vẫn tự ti về khuôn mặt “bánh bao” của bản thân. Hiện nay, với phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn, giấc mơ sở hữu gương mặt V-line gọn gàng đã không còn quá xa vời. Bạn sẽ tự tin về bản thân ngay cả trong đời thường lẫn trong hình ảnh mà không cần đến kỹ thuật photoshop.

Xem chi tiết hơn về phương pháp gọt mặt hiện đại này tại đây.
Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Khuôn mặt thon gọn nhờ photoshop của sao Việt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x