Có thể Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt?

0 comment

Có thể Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt?Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi có rất nhiều khuyết điểm trên gương mặt như gò má cao, xương quai hàm bạnh ngang, cằm ngắn… Tôi rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt của mình. Không biết thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ nào như thế không ạ?

 

(Hoài Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau khi trao đổi với các chuyên gia, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt ưu việt nhất hiện nay chính là thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D. Với phương pháp này bạn có thể thay đổi tất cả những đường nét không mong muốn trên gương mặt một cách an toàn, chính xác đến từng chi tiết.

Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật, tạo hình, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là giải pháp chỉnh hình khuôn mặt toàn diện và an toàn nhất hiện nay.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ trải qua công đoạn thăm khám và tư vấn rất tỉ mỉ, cặn kẽ:

Bạn được chụp chiếu tất cả các góc cạnh trên khuôn mặt bằng thiết bị chuyên dụng như CT Scaner, Vectra 3D… sau đó quan sát trực tiếp gương mặt mình trên phần mềm 3D. Nhờ có phần mềm này, gương mặt bạn sẽ hiện lên rõ nét trong hình ảnh không gian 3 chiều, qua đó bạn và bác sĩ sẽ nắm rõ, quan sát rõ những nhược điểm trên gương mặt, những vùng cần chỉnh sửa.

Cấu trúc xương hàm mặt cũng được hiện rõ lên màn hình nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng cho bạn thấy rõ được những vùng cần chỉnh sửa, cách thức chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn còn có thể xem trực tiếp những thay đổi trên khuôn mặt mình bằng phần mềm 3D. Bạn sẽ nhận thấy những biến đổi từ từ trên gương mặt khi bác sĩ thay đổi từng chi tiết nhỏ.

Bạn hoàn toàn có thể bày tỏ nguyện vọng chỉnh sửa của mình với bác sĩ, bác sĩ sẽ tư vấn và dựa trên mong muốn của bạn để điều chỉnh hình dáng khuôn mặt bạn ưng ý nhất. Bạn có thể chọn lựa và thống nhất với bác sĩ khuôn mặt mình muốn có.

Quá trình này không chỉ giúp bác sĩ và khách hàng đạt được sự thống nhất cao mà nó còn hỗ trợ đặc lực cho quá trình phẫu thuật sau đó. Dựa vào thiết bị, phần mềm 3D, bác sĩ sẽ có được những thông số chính xác từ đó có kế hoạch và cách thức chỉnh sửa thích hợp. Chẳng hạn nhu gò má cao thì cần hạ xuống ở mức độ nào, kích thước ra sao. Nếu cằm bạn ngắn các bác sĩ sẽ độn cằm với tỉ lệ thế nào? Nếu xương quai hàm bạnh ngang thì dùng phương pháp nào xử lý?…

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt một cách hoàn hảo. Bạn sẽ có được khuôn mặt mới đúng như mong muốn, chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ.

Mời bạn tham khảo thêm về công nghệ tiên tiến này TẠI ĐÂY.

Nếu bạn còn thắc mắc về phẫu thuật thay đổi hoàn toàn khuôn mặt hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc gọi điện đến số 1900 6450 để được tư vấn nhé!

Chúc bạn sớm có được khuôn mặt đẹp xinh như ý!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Có thể Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x