Phẫu thuật hạ gò má có đau không?Bác sĩ tư vấn trực tiếp

0 comment
Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là hạ xương gò má có đau không? Gương mặt tôi có gò má khá cao nên đường tình duyên theo đó cũng lận đận. Hơn nữa tôi cũng bị nói là có tướng mặt dữ. Vì thế, mẹ tôi khuyên tôi nên đi phẫu thuật hạ gò má. Tôi cũng muốn đi phẫu thuật nhưng cũng sợ đau lắm. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ (Nguyễn Hồng Mai, Bình Định)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Mai!

Với thắc mắc hạ xương gò má có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Với người phụ nữ, gò má quá cao làm cho gương mặt bớt đi phần nữ tính, cũng khiến đường nét gương mặt thiếu hài hòa. Không những vậy, theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ có gò má quá cao thì vận mệnh không được tốt và thường không giữ được hạnh phúc gia đình. Do đó, hạ gò má được nhiều người tìm đến như một giải pháp cho gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Vậy liệu phẫu thuật hạ xương gò má có đau không?

Phẫu thuật hạ gò má có đau đớn gì không?

Trước tiên, phải nói đến kỹ thuật thực hiện. Hiện nay, kỹ thuật hiện đại nhất đang được áp dụng tại Việt Nam là kỹ thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má đảm bảo hạ gò má chính xác và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má

Quy trình phẫu thuật hạ gò má

Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương vùng an toàn đã được xác định từ trước, do đó sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Do đó, bản  thân kỹ thuật này không hề gây ra bất cứ đau đớn nào cho khách hàng.

Trong quá trình hồi phục, bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian và thường mất hẳn sau khoảng 3 – 4 tuần. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc trong đó có các loại dung dịch vệ sinh răng miệng để giúp bạn giảm đau, chống viêm và tránh nhiễm trùng. Sau khoảng 1-3 tháng khuôn mặt bạn đã lành lặn và đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể chủ quan bởi nếu không lựa chọn địa điểm cũng như bác sĩ thực hiện cho cẩn thận, nguy cơ gặp phải đau đớn kéo dài là không thể tránh khỏi. Ở những cơ sở không uy tín, kém chất lượng, không đảm bảo điều kiện an toàn, có khả năng cao bạn sẽ gặp những biến chứng nhu sưng đau, chảy máu kéo dài, thậm chí nhiễm trùng.

Vì thế, đừng lo lắng hạ gò má có đau không mà hãy giải quyết vấn đề phẫu thuật hạ gò má ở đâu để có được ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất nhé !

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn:https://phauthuatgotmat.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má có đau không?Bác sĩ tư vấn trực tiếp trong Tư vấn gọt mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x