Gọt hàm là gì? Ưu điểm của phẫu thuật gọt hàm là như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi là Nhi, 27 tuổi. Mặt tôi khá vuông và thô nên tôi được bạn bè khuyên đi gọt hàm thẩm mỹ. Các bác sĩ có thể cho tôi biết gọt hàm là gì và ưu điểm của phương pháp phẫu thuật gọt hàm là như thế nào được không ạ?

Trước tiên, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Gọt hàm là gì? Ưu điểm của phẫu thuật gọt hàm là gì?” về chuyên mục tư vấn. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn.

Gọt hàm là gì?

Phẫu thuật gọt hàm là một phương pháp làm đẹp khuôn mặt được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh gọt mặt, gọt hàm cũng mang lại khuôn mặt V-Line thanh tú và đẹp tự nhiên, hài hòa, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn. Gọt hàm được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, và tại Việt Nam, phương pháp gọt hàm nội soi theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ hàng đầu của thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho mọi khách hàng, tạo được sự tin tưởng, hài lòng cho những khách hàng khi tới trung tâm.

Ưu điểm của phẫu thuật gọt hàm là như thế nào?

got-ham-la-giGọt hàm là phương pháp giúp bạn sở hữu gương mặt V line đẹp hoàn hảo

– Ứng dụng công nghệ nội soi, nên hạn chế việc chảy máu và làm tổn thương các mô xung quanh, tránh gây ra những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

– Gọt hàm an toàn, chính xác.

Nhanh chóng hồi phục vết thương do ít gây ra những tổn thường trong quá trình phẫu thuật.

– Thời gian gọt hàm diễn ra nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng, nhanh nhẹ, chuẩn xác, chỉ trong khoảng 60-90 phút.

– Quá trình thực hiện phẫu thuật gọt hàm nội soi sẽ được ghi hình giúp đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn.

Dịch vụ gọt hàm được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Sau khi gọt hàm bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-Line cân đối, tạo vẻ thanh thoát, tự nhiên, hài hòa cho khuôn mặt, giải quyết triệt để các khuyết điểm của khuôn mặt: xương hàm to, vuông, góc cạnh, mất cân đối…

Các bạn đã biết gọt hàm là gì và ưu điểm của phẫu thuật gọt hàm là gì thông qua bài viết này rồi nhé, để biết thêm thông tin về gọt hàm và phẫu thuật thẩm mỹ, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Gọt hàm là gì? Ưu điểm của phẫu thuật gọt hàm là như thế nào? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x