Tại sao thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D được ưa chuộng?

0 comment

Hiện nay, có rất nhiều cách tạo hình khuôn mặt V-line được áp dụng trong ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên, mang lại khuôn mặt đẹp hoàn hảo đến từng milimet và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người theo đánh giá chung của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng đó là thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D. Phương pháp này hiện đang rất được ưa chuộng, tại sao vậy?

Tại sao thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D được ưa chuộng?

Khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo của Thủy Tiên

Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D là gì?

Gọt mặt V-line 3D là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt một cách toàn diện tiên tiến nhất hiện nay. Bằng máy chụp Citi canner cùng phần mềm 3D giúp bạn thấy trước được hình dáng khuôn mặt sau khi tiến hành thẩm mỹ thông qua hình ảnh không gian 3 chiều. Nhờ công nghệ này, các bác sĩ sẽ nắm bắt cấu trúc xương hàm, đặc điểm khuôn mặt và xác định vùng cần chỉnh sửa để tiến hành thẩm mỹ chính xác nhất, tạo khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo, cân đối và tự nhiên.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D không chỉ áp dụng cho những người có xương hàm bạnh ngang khiến mặt trở nên to và thô hay những người có khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, lẹm, cằm vuông, cằm lệch, cằm quá dài mà còn áp dụng được cho những người có cơ mặt phát triển quá mức hoặc khuôn mặt không cân đối, ngoài ra với những người có vấn đề về quai hàm cũng có thể áp dụng phương pháp này.

khuon-mat-v-line 2

Mô phỏng quá trình  thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

Với quy trình thực hiện theo chuẩn Hàn Quốc: Thăm khám, quan sát khuôn mặt-cấu trúc xương hàm mặt trên phần mềm 3D để xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp chỉnh hình phù hợp nhất. Khách hàng được xét nghiệm, thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ. Bác sĩ gây mê để quá trình gọt mặt an toàn và giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ đau đơn, khó chịu gì. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi cùng máy cắt xương chuyên dụng, tiến hành cắt gọt hàm, mặt để tạo khuôn mặt V-line như đã thống nhất với khách hàng ban đầu. Sau khi hoàn thành, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D có gì khác với các phương pháp gọt mặt khác?

Những phương pháp gọt mặt truyền thống trước đây thường được thực hiện thông qua một đường mổ bên ngoài miệng, do đó có nguy cơ để lại sẹo rất cao. Không những thế, chúng còn gây ra hiện tượng chảy nhiều máu và có thể gây biến chứng tác hại sau gọt mặt, tính thẩm mỹ không cao.

khuon-mat-v-line 4

Hình ảnh 3D cho độ chính xác và an toàn cao

Khắc phục những nhược điểm của phương pháp gọt mặt truyền thống, với sự giúp đỡ của công nghệ 3D, máy chụp Citi Scanner, phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line giúp xác định được cấu trúc, hình dáng xương sẽ hạn chế tối đa những rủi do trong quá trình phẫu thuật, không làm tổn thương mô lân cận. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên độ an toàn cho khách hàng khi quyết định thẩm mỹ khuôn mặt.

Bên cạnh đó, với công nghệ 3D giúp khách hàng xem trước được sự thay đổi về hình dáng của khuôn mặt, đồng thời giúp bác sĩ thẩm mỹ chính xác, tạo khuôn mặt V-line đẹp như ý muốn.

Đặc biệt, do dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế  đảm bảo an toàn cho khách hàng.

khuon-mat-v-line 3

Sở hữu khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật

Bên cạnh đó, phương pháp này có các ưu điểm ưu việt như: Xem trước được hình dáng chính xác của khuôn mặt sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn, độ chính xác cao và tạo hình khuôn mặt V-line đẹp toàn diện. Không để lại sẹo do đường mổ nằm trong miệng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Chình vì sở hữu những ưu điểm vượt trội trên và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các phương pháp gọt mặt thông thường không làm được khiến thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D được ưa chuộng và  áp dụng rộng rãi tại TMV Kangnam đem đến cho bạn một khuôn mặt V-line đẹp như ý.

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006450

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/

 

 

 


Bạn đang xem: Tại sao thẩm mỹ khuôn mặt V-Line 3D được ưa chuộng? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x