Phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn?

0 comment

CÂU HỎI: Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật hạ gò có cho kết quả vĩnh viễn không? Gò mà của tôi khá cao. Tôi muốn phẫu thuật trong thời gian tới. Tôi muốn chỉ cần thực hiện 1 lần thôi cũng có thể giúp tôi sở hữu gò má đẹp, cân đối, không phải thực hiện lại lần 2, lần 3. Cảm ơn và mong nhận được tư vấn từ bác sĩ! (Trần Lệ Quyên – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Trần Lệ Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi “phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn không”, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp được đánh giá cao trong việc khắc phục nhược điểm gò má cao hiệu quả. Khác với những phương pháp thông thường khác chỉ có thể mài gò má thấp về một vị trí nhất định nào đấy, phương pháp phẫu thuật lại có thể khắc phục được mọi tình trạng gò má cao ở mọi mức độ.

Phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn

Phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, tính toán toàn bộ kỹ thuật thực hiện sao cho chuẩn xác nhất.

Phương pháp này có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn. Trong đó phải kể đến sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp nhanh hình ảnh gò má cao của bạn. Sau đó, bằng cách đưa ra những thông số chỉnh sửa thích hợp, thiết bị Vectra XT 3D sẽ xuất ra hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má ngay cả khi chưa thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết bị chụp CT Scanner còn cho phép bác sĩ chụp lại hình ảnh cấu trúc xương hàm, xương gò má. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định được tỉ lệ gò má cao cần phải hạ, đồng thời xác định được kỹ thuật tính toán chuẩn xác, hạn chế tối đa, tổn thương không muốn.

Chính kỹ thuật này đã giúp cho phương pháp phẫu thuật hạ gò má diễn ra an toàn hơn. Kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, cắt và hạ gò má về vị trí cân đối, an toàn.

Phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

Vị trí cung xương gò má cao sau khi được hạ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, chính vì thế, phẫu thuật hạ gò má cho kết quả duy trì ổn định bền vững. Bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề sau khi phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn hay không nữa nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn không rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM

 Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn

Phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn?
5 (100%) 6 vote[s]

Bạn đang xem: Phẫu thuật hạ gò má có cho kết quả vĩnh viễn? trong Khách hàng quan tâm

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x