Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn của chuyên mục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Minh Ngọc, nhân viên nhân sự ở Hà Nội. Tôi đang có mong muốn được phẫu thuật chữa cười hở lợi. Tình trạng cười hở lợi của tôi khá nặng và tôi lại là người khá nhát gan, sợ đau. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Tôi cảm ơn!

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không cùng những câu hỏi khác của bạn xung quanh vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tình trạng cười hở lợi có hai mức độ để áp dụng các kỹ thuật khác nhau. Nếu tình trạng cười hở lợi dạng nhẹ (hở lợi dưới 3mm), bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật không phẫu thuật. Trong những trường hợp cười hở lợi dạng nặng (từ 3mm trở lên), bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Tình trạng cười hở lợi ảnh hưởng không nhỏ đến nụ cười

Kỹ thuật thực hiện mỗi phương pháp là không giống nhau. Chính vì thế, để áp dụng kỹ thuật phù hợp, bác sĩ sẽ phải trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình hình sức khỏe của bạn như thế nào trước khi thực hiện mới có thể đánh giá được kỹ thuật phù hợp nhất.

Cả hai kỹ thuật thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi đều được gây tê cục bộ tại vùng thực hiện nên sẽ không khiến bạn có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi thực hiện. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng trước khi tiến hành chữa cười hở lợi để lấy lại nụ cười duyên cho bản thân.

Kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm hoạt chất làm co kéo cơ nâng môi trên, giúp cho mỗi khi cười, cơ nâng môi trên sẽ hạn chế độ cao , không làm xauast hiện tình trạng cười hở lợi.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không 2

Hiệu quả chữa cười hở lợi

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành phức tạp hơn đôi chút. Kỹ thuật này là quá trình cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ chân răng nhiều hơn, làm co hẹp diện tích lợi, nướu, từ đó khắc phục được tình trạng cười hở lợi của bạn.

Kỹ thuật thực hiện cả hai phương pháp này đều không giống nhau nhưng đều đáp ứng được yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ, không gây tổn thương, nguy hiểm hay bất cứ biến chứng nào ngoài mong muốn. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề nguy hiểm cũng như phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không nữa nhé.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười cuốn hút!

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x