Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất Việt Nam?

0 comment

Bạn muốn chỉnh hàm hô móm? Bạn muốn tìm địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất? Một số những lưu ý trong bài viết này chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất Việt Nam?

Tình trạng hô – móm khiến gương mặt mất cân đối

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là kỹ thuật kết hợp đưa hai hàm trên, dưới về vị trí cân xứng, ăn khớp với nhau, vừa tạo tính thẩm mỹ, khắc phục tình trạng hô móm hoàn toàn, vừa cải thiện chức năng nhai.

Kỹ thuật này đòi hỏi những kỹ thuật xử lý tinh vi kết hợp cùng công nghệ và đặc biệt là chuyên môn và con mắt thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Chính vì thế, để tìm địa chỉ chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất, bạn cần đặt ra cho mình những tiêu chí đánh giá khách quan nhất trước khi lựa chọn. Trong đó, cần lưu ý:

– Công nghệ chỉnh hàm hô móm có đạt hiệu quả triệt để?

– Máy móc thiết bị hiện đại

– Tay nghề chuyên gia

– Chuyên gia có con mắt thẩm mỹ tốt

– Chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất? 2

Lựa chọn địa chỉ áp dụng công nghệ chỉnh hàm móm triệt để

LÝ DO BẠN NÊN PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM TẠI BVTM KANGNAM

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay, cùng với việc kết hợp đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết, máy móc hiện đại… Thẩm mỹ viện Kangnam quy tụ đầy đủ những yếu tố để khách hàng tin tưởng, lựa chọn, trả lời cho câu hỏi chỉnh hàm móm đâu tốt nhất hiện nay.

12 Kỹ thuật khắc phục triệt để hàm móm:

Không phải kỹ thuật chỉnh hàm hô móm nào cũng đạt được hiệu quả triệt để như mong muốn. Một số phương pháp chi có thể khắc phục phần nào tình rạng hô móm chứ không thể cải thiện hoàn toàn tình trạng này.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất? 3

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện

Tuy nhiên, với kỹ thuật chỉnh hàm móm tại TMV Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng đến tính thẩm mỹ. Bởi vì, kỹ thuật chỉnh hàm móm tại Kangnam được thực hiện khá linh động, tùy thuộc hoàn toàn vào tình trạng hô móm của khách hàng đang ở mức độ nào để thực hiện những kỹ thuật xử lý tương ứng.

– Trường hợp hàm trên hô và lệch ra từ 5mm, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt bớt xương hàm trên và điều chỉnh về vị trí tương ứng, ăn khớp với hàm dưới

– Trường hợp hàm dưới lệch ra khoảng  5mm so với hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh hàm dưới và đưa về vị trí thích hợp nhất.

– Trong trường hợp cả hai khung xương hàm đều không cân đối, bác sĩ sẽ cân nhắc để điều chỉnh cả hai hàm trên dưới.

Chính vì thế, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đạt tối đa.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất? 4

Chụp CT Scanner trước khi phẫu thuật

14 Máy móc hiện đại hỗ trợ quy trình kỹ thuật, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối

+ Máy chụp xương X-quang: Chụp lại một cách tỉ mỉ toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt, từ đó giúp bác sĩ nhận biết và nắm rõ những nhược điểm của cung xương hai hàm, có những tính toán chỉnh sửa hợp lý, chuẩn xác.

+ Tại Kangnam, máy cắ xương chuyên dụng sẽ được sử dụng để thực hiện thao tác kỹ thuật. Bác sĩ sẽ tạo đường rạch theo chữ Z bằng công nghệ BSSO – dây là kỹ thuật giúp đẩy khối hàm trên/ dưới dịch chuyển và xoay theo hướng mong muốn, đưa về tỉ lệ cân bằng nhất.

16 Bác sĩ chuyên khoa, kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ trực tiếp thực hiện

Phẫu thuật hàm móm ở đâu tốt nhất còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Đến với Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và nhiều năm công tác trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp thực hiện thao tác kỹ thuật cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất? 5

Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất? 6

Hiệu quả chỉnh hàm móm tại Kangnam

15 Chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, phong cách phục vụ tận tình

Điều làm khách hàng cảm thấy hài lòng khi trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn là chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, giúp khách hàng có những giây phút thoải mái nhất trong quá trình thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất, được đông đảo khách hàng tin tưởng trong thời gian dài vừa qua.

Bạn quan tâm đến dịch vụ chỉnh hàm hô móm mà BVTM Kangnam đang cung cấp, muốn được giải đáp thêm nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm móm ở đâu tốt nhất Việt Nam? trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x