Kết quả sau gọt mặt thế nào mới là đẹp?

0 comment

Ket qua got mat the nao la depCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hồng Nhung ở Nam Định. Tôi thường bị mọi người chê là mặt to và nhìn béo nên rất ngại. Tôi thấy một số chị em tròn cơ quan nói hiên nay phẫu thuật gọt mặt có thể chỉnh sửa được khuyết điểm này. Vậy không biết tiêu chuẩn sau gọt mặt thế nào mới là đẹp? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều! (Hồng Nhung, Nam Định)

Trả lời: Chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Khuôn mặt luôn thu hút sự chú ý đầu tiên của mỗi người. Trước đây, theo quan điểm của phương Đông thì khuôn mặt của người phụ nữ là đẹp thì phải tròn trịa, đầy đặn, toát lên vẻ phúc hậu. Tuy nhiên, với sự thay đổi trong quan niệm thẩm mỹ hiện nay, người ta cho rằng khuôn mặt đẹp phải thanh thoát, có độ rộng và độ dài phù hợp, toát lên vẻ quý phái, sắc sảo.

Hiện nay, 2 khuôn mặt được phụ nữ ưa chuộng nhất là khuôn mặt trái xoan và khuôn mặt V-line. Phẫu thuật gọt mặt với công nghệ hiện đại đã hoàn toàn có thể giúp chị em thực hiện ước mơ này. Để đánh giá đẹp hay không, sau phẫu thuật gọt mặt, khuôn mặt phải có được những nét cơ bản sau:

–  Khuôn mặt V-line: sau phẫu thuật, xương cằm và hàm phải tạo dáng chữ V chuẩn, xương hàm không quá rộng, xương cằm có độ dài hợp lý. Dáng mặt thon gọn, ưa nhìn

– Khuôn mặt trái xoan: khuôn mặt trái xoan chủ yếu do xương hàm quyết định nên khi phẫu thuật không cần tác động nhiều. Xương hàm phải phải nhỏ phù hợp với mặt.

Ngoài ra sau phẫu thuật cũng phải đảm bảo tính an toàn và không xảy ra biến chứng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật gọt mặt V-line và gọt hàm thẩm mỹ hoàn toàn có thể giúp bạn tạo hình khuôn mặt đẹp theo 2 dáng trên. Các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện sẽ thăm khám, dựa trên tình trạng và cấu trúc xương để phẫu thuật hợp lý, tính thẩm mỹ sau phẫu thuật cao và không gây biến chứng.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Để được thăm khám và tư vấn phẫu thuật gọt mặt hợp lý bạn nên tới trực tiếp gặp các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

>> Gọt mặt thẩm mỹ ở đâu đẹp nhất?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Kết quả sau gọt mặt thế nào mới là đẹp? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x