Hạ gò má vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

0 comment

Kỹ thuật cắt xương siêu âm hình chữ L với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại của phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn hạ gò má về điểm cân xứng hai bên, hài hòa, tạo được thiện cảm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

Ai cũng biết, những quan điểm về “lưỡng quyền sát phu” chỉ là những cách nhìn phiến diện của một đại bộ phận nhóm người có cách nhìn duy tâm về tướng số. Nhưng cách nhìn này ít nhiều lại ảnh hưởng đến cuộc sống của những chị em không may có lưỡng quyền cao, đặc biệt khiến đường tình duyên lận đận.

Hạ gò má vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Gò má cao khiến gương mặt bạn trở nên sắc sảo, điều này không được đánh giá cao về tướng số

Chính vì thế, phẫu thuật hạ gò má cao là giải pháp hoàn hảo được nhiều người áp dụng trong những năm trở lại đây. Khác với những phương pháp thông thường chỉ có thể mài gò má xuống một mức độ nhất định, kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc ngày nay hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để tình trạng gò má cao. tạo gò má cân đối, hài hòa hơn.

Kỹ thuật này có thể áp dụng cho tất cả mọi trường hợp đã đủ 18 tuổi, khi xương không còn phát triển được nữa. Tất nhiên, những trường hợp muốn phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc phải có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý về tiểu đường, tim mạch, huyết áp.

Hạ gò má vĩnh viễn bằng phương pháp nào? 2

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện

KỸ THUẬT HẠ GÒ MÁ KẾT QUẢ VĨNH VIỄN

Với bất cứ một phương pháp phẫu thuật nào cũng vậy, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện. Sau đó sẽ xác định tỉ lệ xương gò má cần hạ để kỹ thuật được chính xác nhất bằng cách chụp CT Scanner toàn bộ khung xương hàm, cằm, gò má.

Với những hình ảnh được chụp cắt lớp cụ thể, bác sĩ sẽ tính toán được tỉ lệ cung xương gò má cần loại bỏ, xác định chính xác kỹ thuật thực hiện để thao tác thực tế diễn ra đơn giản, nhanh gọn hơn.

Không những thế, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý và thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Hạ gò má vĩnh viễn bằng phương pháp nào? 3

Kỹ thuật thực hiện triệt để hạ gò má cao

Sau khi đã chuẩn bị xong những khâu ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Toàn bộ kỹ thuật này được thực hiện bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và bộc lộ cung xương gò má cao, sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L để hạ cung đường gò má cao về vị trí cân đối, hài hòa đường nét.

Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành tại bệnh viện và được giám sát bởi thiết bị nội soi chuyên dụng nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Và đặc biệt, phương pháp này cho kết quả duy trì vĩnh viễn, bởi tại vị trí cung xương gò má cao sau khi bị hạ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Hạ gò má vĩnh viễn bằng phương pháp nào? 5

Hạ gò má vĩnh viễn bằng phương pháp nào? 7

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má cao

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá chính là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa hơn với gò má cân xứng, gây được thiện cảm, hết cao nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cuốn hút.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc thông qua số điện thoại 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình phẫu thuật hạ gò má diễn ra như thế nào?

» Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Hạ gò má vĩnh viễn bằng phương pháp nào? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x