Hạ gò má giá bao nhiêu? Có nguy hiểm không?

0 comment
Câu hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu, có nguy hiểm không. Tôi muốn hạ gò má cho mặt bớt dữ và đỡ bị nói là có tướng sát phu. Tôi có tìm hiểu dịch vụ hạ gò má bên Kangnam và mọi người cũng nói là đáng tin. Mong bác sĩ tư vấn sớm (Thanh Thủy, Hà Nội)

hạ gò má giá bao nhiêu

Hạ gò má giá bao nhiêu? Có nguy hiểm không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi hạ gò má giá bao nhiêu, có nguy hiểm không như sau.

1. Phẫu thuật hạ xương gò má giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật hạ xương gò má được thực hiện với giá như sau

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Thu gọn góc hàm Vline 3D 70 120-150
Hạ gò má 3D 70 120-150
Gọt cằm 3D 45 120
Chỉnh hình hàm hô Mini 3D( 1 hàm ) 60
180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới ) 70 180
Chỉnh hình hàm hô/móm 3D ( 1 hàm trên/ dưới khó ) 90 210
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu thông thường 15 60
Độn cằm Hàn Quốc chất liệu đặc biệt 25 60
Nâng gò má bằng chất liệu silicon 25 60-90
Nâng gò má/ gọt hàm ( 1 bên ) bằng chất liệu sinh học 60-70
120
Chữa cười hở lợi
12
45

Bảng giá thẩm mỹ phẫu thuật gò má tại Kangnam

Tuy bạn có thể thấy tại Kangnam, dịch vụ hạ gò má có cao hơn so với nhiều cơ sở, chúng tôi có thể khẳng định đây là mức giá khá hợp lý. Khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cao nhất. Hơn nữa, bạn lại không cần lo lắng hạ gò má có nguy hiểm không. Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy chuẩn an toàn đã được Bộ Y tế và KCCS chứng nhận. Do đó, bạn sẽ không mất công khắc phục biến chứng và lại mất thêm một khoản tiền có khi còn nhiều hơn cả thực hiện tại Kangnam.

2. Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam. Toàn bộ quy trình đều tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc chuyên dụng khiến quá trình thực hiện giảm thiếu được rủi ro cũng như đem tới kết quả tốt nhất:

– Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh cấu trúc kết quả phẫu thuật hạ gò má, từ đó bạn cùng bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

– Thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, từ đó có những tính toán phù hợp cho kỹ thuật thực hiện, đảm bảo quá trình tiến hành hạ gò má theo những tính toán nên hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng.

– Sự giám sát của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng trong quá trình phẫu thuật sẽ “dẫn đường” giúp bác sĩ nhận biết được những vị trí cần chỉnh sửa, tránh được những vị trí có khả năng gây tổn thương ngoài mong muốn.

Với những đầu tư chất lượng về cơ sở vật chất và nhân lực, bạn sẽ không cần phải lo lắng hạ gò má có nguy hiểm không nữa.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu cùng với những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

TÌM HIỂU THÊM


Bạn đang xem: Hạ gò má giá bao nhiêu? Có nguy hiểm không? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x