Băng ép sau gọt mặt trong bao nhiêu ngày?

0 comment

Bang ep sau got mat mat bao nhieu ngayCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Hà. Tôi đang muốn tiến hành gọt mặt mà nghe nói sau phẫu thuật gọt mặt phải băng ép. Không biết việc băng ép kéo dài bao nhiêu lâu. Mong bác sĩ trả lời sớm để tôi sắp xếp công việc. Cảm ơn các bác sĩ?

Trả lời:

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Ước mơ về khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh thoát của chị em ngày nay có thể trở thành hiện thực với phương pháp gọt mặt nội soi. Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiến hành nhiều phẫu thuật gọt mặt ,gọt hàm cho chị em và đều mang lại sự hài lòng cả về chất lượng và độ an toàn.

Như chị đã biết, thông thường sau phẫu thuật gọt mặt, khách hàng cần băng ép bằng băng chuyên dùng cho khuôn mặt, kiểu băng hình oval. Việc băng ép này cần thực hiện liên tục trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

Việc băng ép rất quan trọng giúp phẫu thuật gọt mặt đạt kết quả ưng ý nhất đồng thời tránh được các biến chứng có thể sau này, vì vậy chị nên sắp xếp thời gian ít nhất là một tuần để nghỉ ngơi và tiến hành băng ép tại nhà. Sau khoảng 10 ngày chị có đến cắt chỉ và mọi sinh hoạt sẽ trở lại bình thường.

Ngoài ra, sau phẫu thuật chị cũng nên lưu ý một số điểm sau:

– Chườm đá trong vòng 48 giờ đầu để giảm sưng đau, phù nề

– Uống sữa trong ngày đầu tiên và ăn đồ ăn lỏng trong ngày tiếp theo

– Vệ sinh miệng hằng ngày với nước muối ấm hoặc nước súc miệng

– Tránh hoạt động mạnh và cử động xương hàm nhiều

–  Nghỉ ngơi và tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và quy trình phẫu thuật tiêu chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật cũng như mức độ an toàn của phẫu thuật. Việc nghỉ dưỡng, phục hồi sau phẫu thuật là rất cần thiết để có thể đẹp hơn, vì vậy chị nên cố gắng sắp xếp thời gian nghi ngơi để phẫu thuật đạt kết quả cao.

Dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chị có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhiều thắc mắc về phẫu thuật gọt mặt hơn nữa.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Gọt mặt V line được thực hiện như thế nào ?

>> Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt diễn ra trong bao lâu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Băng ép sau gọt mặt trong bao nhiêu ngày? trong Tư vấn gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x