Vì sao nên lựa chọn gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc?

0 comment

Hàn Quốc là một quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới. Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc rất đa dạng, phong phú, giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo như mong ước. Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc có thể coi là một trong những phương pháp làm đẹp tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ năm 2013. Vậy công nghệ này có gì nổi bật? Vì sao nên lựa chọn gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc?

tieu-chi-danh-gia-ket-qua-got-mat-thanh-cong 1

Gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc cho khuôn mặt V-line hoàn hảo

1. Hàn Quốc – quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu

Khi nhắc đến xứ sở kim chi, người ta không chỉ nhắc đến những bộ phim lãng mạn ngọt ngào, những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng mà người ta còn nhắc đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ tài ba. Hàn Quốc có thể coi là một trong những quốc gia có tỉ lệ người dân phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới. Chính vì lẽ đó, ngành thẩm mỹ của Hàn Quốc có nhiều động lực để phát triển. Những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất được ra đời tại quốc gia này và được ứng dụng, chuyển giao sang các quốc gia lân cận.

Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt tại Hàn Quốc rất nổi tiếng với công nghệ bấm mí, nâng mũi S-line, độn cằm, tạo má lúm đồng tiền và đặc biệt là phương pháp gọt mặt nội soi. Chính vì lẽ đó, phương pháp gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều quốc gia đưa vào ứng dụng trong ngành thẩm mỹ.

got-mat-dep-nhu-sao-han

Sao Hàn đẹp hơn nhờ gọt mặt

2. Công nghệ phẫu thuật an toàn tuyệt đối

Vì sao nên lựa chọn gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc? Trước hết, đó là bởi tính an toàn. Đẹp luôn cần đồng hành với sự an toàn, để vẻ đẹp hoàn thiện và lâu dài theo năm tháng.

Phương pháp gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên có thể phóng đại rất nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh… ) lên màn hình chuyên dụng giúp bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, hình dáng  cằm mặt cũng để có thể tiến hành chính xác kỹ thuật cắt gọt, hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, hạn chế sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

got-mat-theo-cong-nghe-han-quoc

Gọt mặt nội soi an toàn, đẹp tự nhiên

Các phương pháp phẫu thuật gọt mặt trước đây thường tiến hành thông qua đường mổ hở bên ngoài, tăng nguy cơ để lại những vết sẹo phẫu thuật, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như tâm lý của khách hàng sau khi tiến hành gọt mặt. Bên cạnh đó, đường mổ ngoài cũng có thể dẫn tới những biến chứng, không đảm bảo an toàn. Nhưng gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc lại áp dụng đường mổ nằm trong khoang miệng, đảm bảo không để lại sẹo xấu. Đồng thời, vết mổ này hỗ trợ tốt cho quá trình gọt cắt xương hàm vì có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm giúp cắt bỏ xương hàm và góc hàm phì đại một cách hợp lý.

3. Kết quả gọt mặt đẹp tự nhiên

Sau phẫu thuật gọt mặt khách hàng sẽ có được kết quả như ý với khuôn mặt V-line thon gọn, thanh tú, hài hòa.

Bằng con mắt thẩm mỹ cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm các bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối nhất, giúp bạn trông duyên dáng hơn, thanh lịch hơn.

Những nhược điểm do xương gò má, xương hàm, xương cằm hoàn toàn được khắc phục. Khuôn mặt to, vuông, thô, bạnh ngang đều được làm thon nhỏ một cách hoàn hảo nhất, theo đúng tỉ lệ chuẩn của một gương mặt V-line.

vi-sao-nen-lua-chon-got-mat-noi-soi

Kết quả gọt mặt hoàn hảo nhất

4. Tiết kiệm thời gian 

Gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là cách gọt mặt an toàn và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Với thời gian phẫu thuật từ 1 đến 3 giờ, khách hàng đã có ngay khuôn mặt nhỏ xinh, thanh tú.

Với kỹ thuật nội soi an toàn, những xâm lấn, tổn thưởng do phẫu thuật gây ra được hạn chế một cách tối đa do đó khách hàng phục hồi rất nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

doi ngu bac si kangnam

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc tài năng tại Kangnam

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong những thẩm mỹ viện đầu ngành áp dụng công nghệ này trong phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Kangnam nhận sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng với sự giám sát, phẫu thuật chặt chẽ từ các bác sĩ Hàn, quy trình gọt mặt được diễn ra đúng chuẩn, an toàn tại bệnh viện, chắc chắn sẽ mang đến một kết quả vừa ý nhất cho mọi khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây.

Xem thêm: Video thẩm mỹ viện Kangnam – số 1 công nghệ Hàn Quốc

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Vì sao nên lựa chọn gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x