Trở thành hotboy sau gọt mặt và phẫu thuật thẩm mỹ

0 comment

Sau loạt phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là gọt mặt, Vĩnh Cường – chàng trai tự nhận mình xấu xí đã bỗng chốc trở nên điển trai với khuôn mặt V-line ưa nhìn. Cùng nhìn lại sự thay đổi bất ngờ của chàng hotboy phẫu thuật thẩm mỹ mới nổi này nhé.

>> Thói quen đơn giản giúp mặt thon gọn tự nhiên

>> Cùng tập luyện cho gương mặt thon gọn

Vĩnh Cường có cuộc sống bình thường như bao chàng trai khác, được học hành tử tế và mong muốn thực hiện ước mơ của mình. Năm 19 tuổi, mong muốn trở thành tiếp viên hàng không, cậu đã mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển. Khả năng ngôn ngữ và vốn hiểu biết sâu rộng giúp Cường rất tự tin. Tuy nhiên, ước mơ đó nhanh chóng bị dập tắt khi cậu tự nhận thấy vẻ bề ngoài của mình không phù hợp với công việc này. Đây cũng là lần đầu tiên Vĩnh Cường ý thức được về vẻ ngoài mà cậu nói rằng xấu xí.

phau thuat tham my thanh hot boy

Vĩnh Cường trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Tự nhận thấy tầm quan trọng của cái đẹp, Vĩnh Cường đã quyết định tiết kiệm tiền để chỉnh sửa nhan sắc bằng một loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có gọt mặt. Sau một thời gian phục hồi, Vĩnh Cường đã xuất hiện trở lại với vẻ ngoài cực hot. Đặc biệt, khi tiến hành gọt mặt, Vĩnh Cường chia sẻ rằng mình muốn có gương mặt chuẩn giống nam tài tử Hàn Quốc. Mặc dù không thể hoàn toàn giống thần tượng nhưng Vĩnh Cường vẫn rất hài lòng với gương mặt mới đặc biệt là khuôn mặt V-line.

hot boy phau thuat tham my

Gương mặt thanh tú sau gọt mặt của hotboy

Sau phẫu thuật gọt mặt, khuôn mặt Vĩnh Cường có nét tây tây rất điển trai. Nhờ khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn mới, Cường cảm thấy tự tin hơn. Cậu mạnh dạn xuất hiện trước công chúng, tham gia chụp hình, làm người mẫu. So với trước đây, gương mặt Cường đã có rất nhiều thay đổi. Đó có lẽ là lý do giúp cậu đạt được nhiều thành công mới trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Theo chia sẻ của “hotboy dao kéo” mới nổi, cậu đang bắt đầu xây dựng sự nghiệp nhờ gương mặt điển trai sau khi tiến hành gọt mặt và một loạt phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Hiện nay, cậu đang nhận được rất nhiều lời mời hợp tác trong lĩnh vực giải trí và quảng cáo với thu nhập tương đối ổn định. Dường như may mắn đã mỉm cười với chàng trái xấu xí một thời.

Trở thành hotboy sau gọt mặt và phẫu thuật thẩm mỹ

Có những thành công bước đầu trong sự nghiệp nhờ gương mặt điển trai

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm các giải pháp thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân. Phẫu thuật gọt mặt là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu gương mặt thanh tú, ưa nhìn hơn. Tham khảo công nghệ gọt mặt nội soi an toàn, hiệu quả nhất  tại đây.

Xem thêm :

Nguồn: http://gọt mặt.com/


Bạn đang xem: Trở thành hotboy sau gọt mặt và phẫu thuật thẩm mỹ trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x