Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo nhận định Dr.Choi Joong Ho

0 comment

Bác sĩ Choi Joong Ho là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hãy cùng gặp và lắng nghe những chia sẻ của ông về phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D – phương pháp làm đẹp hiện đại nhất hiện nay nhé!

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo nhận định Dr.Choi Joong Ho

Bác sĩ Choi Joong Ho

Bác sĩ Choi Joong Ho là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn Quốc. Ông đã từng tốt nghiệp đại học Y khoa KwanDong. Ông đã tốt nghiệp thạc sĩ Y khoa Korean. Bác sĩ Choi Joong Ho là thành viên Hội chỉnh hình Daehan, thành viên Hội phẫu thuật Nhật Bản, thành viên Hiệp hội phẫu thuật châu Á.

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi là phương pháp chỉnh hình hàm mặt nào hiện đại nhất hiện nay?

Hiện nay, ở Âu Mỹ cũng như Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hàm mặt. Mỗi phương pháp lại có một ưu điểm riêng. Nhưng theo nhận định của tôi cũng như nhiểu chuyên gia thẩm mỹ khác thì phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phương pháp phẫu thuật hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất. Tại đất nước chúng tôi, phương pháp này được áp dụng tại hầu hết các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn.

tham my khuon mat v-line 3d theo nhan dinh dr choi joong ho

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại Hàn Quốc

Phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm gì thưa bác sĩ?

Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D có rất nhiều ưu điểm:

– Bằng thiết bị chuyên dụng chúng tôi có thể giúp bạn thấy được hình dáng, cấu trúc khuôn mặt trên hình ảnh 3 chiều một cách chân thực. Khi chúng tôi thay đổi những đường nét bạn sẽ thấy được sự thay đổi trên khuôn mặt mình. Nhờ vậy, bạn có thể thấy trước kết quả thẩm mỹ, lựa chọn được khuôn mặt V-line mình ưng ý nhất. Cách làm này cũng rất có lợi cho chúng tôi. Nhờ hình ảnh 3D chúng tôi có thể xác định rõ ràng những khu vực nào cần chỉnh sửa, kích thước xương cần gọt cắt nhiều hay ít, nhờ đó tạo hình khuôn mặt chính xác tuyệt đối.

– Công nghệ này có khả năng thẩm mỹ khuôn mặt một cách toàn diện nhất. Mỗi khách hàng khác nhau chúng tôi lại có những giải pháp tạo hình khác nhau. Có người chỉ cần cắt một phần xương hàm, có người phải kết hợp thêm hạ gò má… Kết quả, bạn sẽ có được khuôn mặt chuẩn V-line hoàn hảo.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo nhận định Dr.Choi Joong Ho anh 3

Hình ảnh trước sau Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

– Phương pháp phẫu thuật này cũng rất an toàn. Chúng tôi sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ cho phẫu thuật do đó cấu trúc hàm mặt được phóng đại, phẫu thuật diễn ra dễ dàng và giảm thiểu tổn thương tối đa.

– Toàn bộ phẫu thuật được tiến hành trong khoang miệng nên không để lại sẹo trên da, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Phương pháp phẫu thuật này do xâm lấn ít nên bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ở Đông Nam Á đã có quốc gia nào áp dụng thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D chưa ạ?

Không nhiều trung tâm thẩm mỹ tại các quốc gia Đông Nam Á áp dụng công nghệ này vì thiết bị máy móc phải đầu tư khá tốn kém. Hiện nay, tại Thái Lan công nghệ này đã được chuyển giao. Việt Nam cũng là một quốc gia có phương pháp phẫu thuật này.

Thẩm mỹ viện nào tại Việt Nam có công nghệ này thưa bác sĩ?

Hiện tại chỉ có duy nhất thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D. Kangnam là thẩm mỹ viện được chúng tôi chuyển giao công nghệ trực tiếp. Thẩm mỹ viện Kangnam có cả các bác sĩ Việt Nam và bác sĩ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật.

tham-my-khuon-mat-v-line-3d-theo-nhan-dinh-dr-choi-joong-ho

Bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho khách hàng

Kangnam có trang thiết bị tốt, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu cần có khi áp dụng công nghệ này. Bạn thực hiện phẫu thuật tại Kangnam cũng giống như thực hiện tại Hàn Quốc bởi Kangnam đã được chuẩn hóa mọi quy trình, công nghệ và phương pháp phẫu thuật.

Cám ơn bác sĩ vì những chia sẻ quý báu của ông!

Xem thêm : 

>> Gọt mặt V – line Hàn Quốc an toàn, hiệu quả

>> Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ xinh như sao Hàn

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo nhận định Dr.Choi Joong Ho trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x