Thẩm mỹ hàm mặt “đẹp không góc chết” như người đẹp Kim Anh

0 comment

Trần Nguyễn Kim Anh – một trong 3 người đẹp may mắn dành giải nhất của cuộc thi “Hành trình lột xác” đã có một cuộc lội ngược dòng ngoại mục trong việc thay đổi diện mạo, thay đổi nhan sắc, trở nên xinh đẹp, quyến rũ. Đặc biệt, Kim Anh được nhiều nhiếp ảnh gia nhận định là sở hữu gương mặt không góc chết sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

tham-ham-mat-dep-khong-goc-chet-nhu-nguoi-dep-kim-anh muon-xinh-dep-hay-phau-thuat-tham7774

Gương mặt có quá nhiều nhược điểm của Kim Anh

Kim Anh hiện đang là bà mẹ đơn thân và kiếm sống bằng nghề người mẫu nghiệp dư. Cuộc sống của Kim Anh khá vất vả bởi với nghề người mẫu, không chỉ đòi hỏi phải có vóc dáng đẹp mà cả khuôn mặt cũng phải thật ăn ảnh. Trong khi đó, Kim Anh sở hữu gương mặt có khả nhiều những nhược điểm: Đầu mũi to, bóng đỏ, cằm ngắn, mặt không có điểm nổi bật, thân hình cũng không bốc lửa hay tạo được điểm nhấn nào cho người đối diện

thẩm mỹ hàm mặt 14

Sự khác biệt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Kim Anh

Chính những nhược điểm này khiến cho sự nghiệm của Kim Anh dường như vẫn luôn dậm chân tại chổ. Với điều kiện kinh tế của mình, Kim Anh không thể tự chi trả cho nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

thẩm mỹ hàm mặt 4

Và đây là diện mạo mới của Kim Anh

May mắn trở thành một trong những thí sinh đạt giải nhất của cuộc thi “Hành trình lột xác”, Kim Anh được lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi nhan sắc, giúp bản thân hoàn thiện hơn về hình thể.

thẩm mỹ hàm mặt 8

Mặt v line, mũi cao, tây, sang chảnh hơn

Kim Anh được thẩm mỹ hàm mặt toàn diện, khắc phục cằm ngắn, gương mặt ngắn, không tạo được điểm nhấn. Đồng thời, cô còn được nâng mũi Sline 3D, thẩm mỹ vóc dáng để sở hữu thân hình cuốn hút hơn. Cụ thể, Kim Anh được thẩm mỹ vòng 1, nâng vòng 3, căng da bụng. Kỹ thuật thực hiện những phương pháp này được đội ngũ chuyên gia tính toán kỹ lưỡng, hạn chế những tổn thương, biến chứng trong và sau khi thực hiện.

thẩm mỹ hàm mặt 10

Kim Anh hạnh phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

Sau phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt và cải thiện vóc dáng, Kim Anh khiến người đối diện khó có thể nhận ra mình bởi những thay đổi đến bất ngờ:

– Gương mặt trở nên thon gọn, cân đối hơn

– Cằm v line sang chảnh

– Mũi cao, tây, quyến rũ

– Vòng 1 bốc lửa

– Vòng 3 sexy

– Thân hình thon gọn, hài hòa đường nét

thẩm mỹ hàm mặt 11

Kim Anh tự tin bên những người bạn

“Những thay đổi của ngoại hình theo đúng chuẩn những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại giúp cho tôi tự tin hơn rất nhiều. Trải qua bao nhiều cố gắng, cuối cùng, tôi cũng đã có thể tự tin hơn rất nhiều đối với công việc của mình, nhận được nhiều show diễn hơn, cố gắng làm việc để đón con gái lên sống cùng. Kangnam đã mang đến cho tôi cơ hội để khắc phục những nhược điểm hình thể của mình. Cảm ơn rất nhiều!” – Kim Anh chia sẻ.

thẩm mỹ hàm mặt 16

thẩm mỹ hàm mặt 17

Kim Anh đầy tự tin, quyến rũ

Để được thay đổi diện mạo như Kim Anh, bạn cũng có thể đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ngay từ bây giờ. Kangnam luôn mang đến cho khách hàng những cơ hội thay đổi hình thể chuẩn như mong muốn.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Thẩm mỹ hàm mặt “đẹp không góc chết” như người đẹp Kim Anh trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x