Biến chứng gọt mặt do đâu?

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp. Mặc dù ngày nay, phẫu thuật gọt mặt đã được hỗ trợ rất lớn của nhiều máy móc công nghệ hiện đại, tuy nhiên những trường hợp biến chứng vẫn còn tồn tại. Nguyên nhân nào dẫn đến biến chứng gọt mặt này?

Biến chứng gọt mặt do đâu?

Không ít những trường hợp gặp phải biến chứng hậu phẫu

Kỹ thuật phẫu thuật là yếu tố quan trọng nhất

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những biến chứng, dị ứng trong và sau phẫu thuật gọt mặt v line chính là kỹ thuật thực hiện không đảm bảo được những yếu tố an toàn.

Trên thực tế, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt là quá trình cắt gọt và loại bỏ một phần cung xương hàm cằm thô, những ngạnh xương to, vuông, mất cân đối để tạo dáng gương mặt thon gọn hơn.

Trong khi đó, mặc dù vị trí ngạnh xương hàm cằm không chứa nhiều dây thần kinh, mạch máu như những vị trí khác nhưng những tổn thương ngoài mong muốn vẫn có thể xảy ra.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này nếu không đảm bảo việc tránh được những vị trí có nhiều mạch máu, gây tổn thương, sang chấn, tình trạng biến chứng có thể xảy ra. Tất nhiên ngày nay, với sự phát triển của các phương tiện công nghệ, kỹ thuật đã cho phép bác sĩ tránh được tối đa những nguy hiểm không mong muốn.

Biến chứng gọt mặt do đâu? 2

Để kết quả phẫu thuật đạt được như mong muốn, bạn cần chú ý đến nhiều khía cạnh

>> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật gọt mặt là bao nhiêu?

Bác sĩ trực tiếp thực hiện chuyên môn kém

Bác sĩ trực tiếp thực hiện các thao tác kỹ thuật cho bạn có chuyên môn hạn chế, không nắm vững quy trình thực hiện, tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line không đúng quy trình và kỹ thuật, dẫn đến những tổn thương đáng tiếc.

Tay nghề của bác sĩ chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt v line. Kỹ thuật phẫu thuật được tiến hành như thế nào, quy trình ra sao tùy thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Đối với một số những trường hợp, bác sĩ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật không phù hợp, không nhận định đúng trường hợp của khách hàng nên không tiến hành kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Biến chứng gọt mặt do đâu? 3

Kết quả phẫu thuật dựa vào những tính toán của bác sĩ

Sức khỏe của khách hàng không được đảm bảo

Sức khỏe của khách hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiến hành phẫu thuật gọt mặt an toàn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có sức khỏe tốt, đã đủ 18 tuổi, không mắc những bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông…

Chính vì thế, bạn cần đáp ứng những yêu cầu về sức khỏe trong và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo

Chế độ chăm sóc sức khỏe hậu phẫu chắc chắn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Chỉ những tác động nhỏ không đúng kỹ thuật cũng có thể khiến cho kết quả phẫu thuật gọt mặt, sự bình phục đi không đúng như dự kiến, khiến cơ thể bạn xuất hiện những dị ứng, biến chứng không mong muốn.

Biến chứng gọt mặt do đâu? 4

Kỹ thuật thực hiện quyết định nhiều đến quá trình phẫu thuật

Mỗi một tác động nhỏ trong và sau khi phẫu thuật gọt mặt đều có thể ảnh hưởng đến kết quả. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc và hiểu rõ về kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt ở tất cả các khía cạnh trước khi thực hiện.

Mọi thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể gọi 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

>> Lưu ý gì sau khi gọt mặt để có được kết quả tốt nhất?

>> Gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Biến chứng gọt mặt do đâu? trong Hỏi đáp

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x