Mặt lưỡi cày khắc phục bằng cách nào?

0 comment

Mặt lưỡi cày là dáng khuôn mặt có xương cằm dưới phát triển phì đại quá mức và chìa ra bên ngoài. Để khắc phục triệt để dáng mặt lưỡi cày thì phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Mặt lưỡi cày

Mặt lưỡi cày hoàn toàn có thể khắc phục được

BẤT LỢI TỪ MẶT LƯỠI CÀY

Mặt lưỡi cày là một dáng mặt xấu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Mặt lưỡi cày khiến gương mặt mất cân đối và nhìn hơi khác lạ, bất cân xứng.

Tướng mặt này hình thành là do cấu trúc xương cằm phát triển phì đại quá mức và dẫn đến việc cằm chìa ra phía trước. Khi nhìn nghiêng, dáng gương mặt có hình lưỡi cằm, cằm nhô ra trước, đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng…

Đặc điểm mặt lưỡi cày thường không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng trong một số những trường hợp, mặt lưỡi cày lại khiến cho việc ăn nhai của bạn trở nên khó khăn.

Mặt lưỡi cày 3

Bác si chụp CT Scanner cấu trúc xương hàm cằm

MẶT LƯỠI CÀY KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc  là giải pháp giúp bạn khắc phục cằm lưỡi cày hiệu quả. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình cắt và loại bỏ những cung xương cằm thô, vuông, không cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, gương mặt sang chảnh và hài hòa những đường nét tự nhiên hơn.

Những kỹ thuật tác động trực tiếp vào xương hàm cằm đều không hề đơn giản. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line vẫn được đánh giá cao bởi vì mọi thao tác thực hiện đều được tính toán rất kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt lưỡi cày công nghệ Hàn Quốc được hỗ trợ bởi thiết bị chụp CT Scanner. Thiết bị này sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm, từ đó bác sĩ có thể dựa vào để tính toán được kỹ thuật thực hiện sao cho đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ tốt nhất.

Mặt lưỡi cày 3

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt cằm

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng còn cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm v line. Những hình ảnh này cho phép bác sĩ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật gọt cằm v line được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, bác sĩ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, nhẹ nhàng loại bỏ những cung xương hàm cằm thô, vuông, không cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, hài hòa.

Kỹ thuật này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, hiểu quả phẫu thuật gọt mặt lưỡi cày duy trì ổn định lâu dài.

Mặt lưỡi cày 4

Thực hiện quá trình phẫu thuật bên trong khoang miệng

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Mặt lưỡi cày khắc phục bằng cách nào? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x