Kiểu tóc làm cho khuôn mặt thon gọn

0 comment

Bạn đang ra sức tìm kiếm cách để khuôn mặt trở nên thon gọn, có hình v-line mà không cần phải tập thể dục, ăn kiêng hay phẫu thuật gọt mặt? Bí quyết cực đơn giản đó là hãy lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Chọn đúng kiểu tóc

Cũng giống như việc lựa chọn trang phục, bạn nên lựa chọn “style” tóc  khiến khuôn mặt bạn thon gọn và nhỏ nhắn hơn.

Có một nguyên tắc quan trọng cần nắm rõ đó là bạn nên tránh cắt mái tóc bob hoặc tóc ngắn. Bởi 2 kiểu tóc này không những khiến khuôn mặt trở nên to hơn mà còn làm lộ các khuyết điểm “xấu xí” trên mặt.

Kiểu tóc làm cho khuôn mặt thon gọn

Kiểu tóc làm cho khuôn mặt thon gọn

Thay vào đó, bạn  hãy tạo nên một mái tóc hợp lý với việc rẽ ngôi rõ ràng, phần đuôi tóc đánh rối. Đường cắt tóc nên thật mềm mại và phần tóc mái tém trước nên có độ dài phía dưới xương gò má.

Để tóc mái bằng

Để tóc mái bằng sẽ khiến mọi người tập trung chú ý vào đôi mắt mà quên đi khuôn mặt đầy đăn, hai má to và tròn của bạn.

Để tóc mái bằng làm mặt thon hơn

Để tóc mái bằng làm mặt thon hơn

Tuy nhiên, để mái bằng cũng nên tỉa đường chân tóc không cân xứng hoặc rẽ rối tự nhiên. Và tóc mái bằng nên có độ dài ở giữa trán và lông mi. Điều này không những giúp khuôn mặt thon gọn hơn mà còn khiến bạn “ăn gian” chiều cao thêm vài phân nữa.

Kiểu tóc tầng

Tóc mái tầng là lựa chọn thông minh cho bạn

Tóc mái tầng là lựa chọn thông minh cho bạn

Nếu bạn muốn làm cho khuôn mặt của mình trông nhẹ nhàng và giấu đi các góc cạnh không cân xứng thì mái tóc tầng là giải pháp tối ưu nhất. Mái tóc nếu được cắt từng lớp với độ dài so le sẽ che bớt đi phần xương quai hàm không mấy thon gọn của bạn. Những suối tóc tầng mềm mại sẽ giúp tạo ra độ dài cho khuôn mặt đồng thời làm giảm khuyết điểm gò má và trán.

Nâng đỉnh tóc lên

Nâng tóc lên đỉnh giúp mặt bạn dài hơn

Nâng tóc lên đỉnh giúp mặt bạn dài hơn

Với một vài phương pháp để nâng độ cao cho mái tóc ở phía trên đỉnh, rõ ràng khuôn mặt bạn sẽ được kéo dài và trở nên gọn gàng hơn. Như vậy bạn đã hướng được sự chú ý của người khác vào những điểm có lợi trên khuôn mặt của bạn.

Tóc bồng nhưng không quá lớn

Tóc bồng được nhiều bạn lựa chọn giúp mặt nhẹ nhàng hơn

Tóc bồng được nhiều bạn lựa chọn giúp mặt nhẹ nhàng hơn

Một mái tóc lớn vừa phải sẽ khiến khuôn mặt bạn nhỏ bé hơn. Độ cao của mái tóc trên đỉnh là chìa khóa giúp khuôn mặt bạn gầy hơn. Đồng thời, để tránh mái tóc bồng quá lớn với tán tóc quá rộng  bằng cách thu hẹp lại kiểu tóc rẽ lệch 1 bên.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt như gọt mặt, độn cằm… để có được khuôn mặt như ý. Tham khảo thông tin gọt mặt tại đây

Xem thêm :

 Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Kiểu tóc làm cho khuôn mặt thon gọn trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x