Học sao việt cách tạo kiểu tóc cho mặt to tuyệt đẹp

0 comment

Học sao việt cách tạo kiểu tóc cho mặt to tuyệt đẹp. Không sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú, nhưng một số sao Việt rất biết cách che giấu khuyết điểm và làm tôn nên những nét đẹp của mình. Nhờ vậy mà họ luôn lôi cuốn và xinh đẹp. Cùng học sao Việt kiểu tóc che khuyết điểm mặt to bạn nhé!

Hầu như không chị em nào mong muốn bản thân sở hữu gương mặt to tròn, hàm rộng, cằm ngắn, và đặc biệt là các sao lại càng không muốn. Chính vì vậy, sao luôn tìm các che giấu tối đa khuyết điểm mặt to của mình. Một trong những cách thông dụng chính là kiểu tóc. Dưới đây là một vài kiểu tóc cho mặt to che khuyết điểm mặt to hoàn hảo của sao Việt mà bạn có thể học hỏi:

1. Tạo kiểu tóc cho mặt to cùng với Thanh Hằng

kiểu tóc che khuyết điểm mặt to

Thanh Hằng năng động, trẻ trung với kiểu tóc che khuyết điểm tuyệt vời

Sở hữu gương mặt tròn đặc trưng nhưng Thanh Hằng luôn xuất hiện rạng ngời và thu hút sự chú ý. Đặc biệt là kiểu tóc gây sốt của Thanh Hằng đã giúp cô tăng thêm độ dài cho khuôn mặt rất thành công. Đây là kiểu tóc che khuyết điểm mặt to đáng để chúng ta học hỏi. Không chỉ để lộ phần trán, Thanh Hằng còn thường xuyên buộc phồng cao tóc mái, nhờ vậy mà tạo được độ cân đối tự nhiên cho khuôn mặt. Do đó, Thanh Hằng không chỉ xinh đẹp mà còn rất năng động, cá tính và trẻ trung.

2. Tạo kiểu tóc cho mặt to cùng với Văn Mai Hương

hoc sao viet kieu toc che khuyet diem mat to

Văn Mai Hương với khuôn mặt thanh tú hơn khi để tóc xõa dài che khuyết điểm

Văn Mai Hương sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, to tròn. Nếu trước kia Văn Mai Hương quen thuộc với kiểu tóc búi củ tỏi khá thông dụng với tuổi “teen” khiến cô có phần già dặn và hầu như phô ra hết những đường nét của khuôn mặt “bánh bao” thì gần đây, Văn Mai Hương đã ghi điểm với kiểu tóc dài, rẽ ngôi lệch được đánh giá là kiểu tóc che khuyết điểm mặt to hoàn hảo cho nữ ca sĩ. Với kiểu tóc này, Văn Mai Hương đã nhanh chóng có khuôn mặt thanh tú, thon gọn hơn.

3. Tạo kiểu tóc cho mặt to cùng với Bảo Anh

Học sao Việt kiểu tóc che khuyết điểm mặt to

Bảo Anh với kiểu tóc xoăn dài để lộ trán

Nữ ca sĩ trẻ Bảo Anh cũng sở hữu gương mặt tròn to. Để che khuyết điểm này, cô thường xuyên để tóc dài, xõa xuống bồng bềnh. Một điểm đặc biệt trong kiểu tóc che khuyết điểm mặt to mà Bảo Anh lựa chọn đó là để lộ phần trán. Không có tóc mái nên khuôn mặt Bảo Anh cũng ăn gian được độ dài và có phần cân đối, thon gọn đáng yêu hơn.

4. Tạo kiểu tóc cho mặt to cùng với Vân Trang

Vân Trang dịu dàng mà không lộ mặt to tròn

Vân Trang dịu dàng mà không lộ mặt tròn

Hiểu được điểm yếu của mình chính là khuôn mặt tròn, cằm ngắn nên Vân Trang thường xuyên chọn cho mình kiểu tóc ngắn ngang vai, ngôi giữa và uốn cụp. Với kiểu tóc che khuyết điểm mặt to này, Vân Trang vẫn tạo được sự thu hút với nét xinh đẹp, duyên dáng mà không hề phô gương mặt to tròn.

Ngoài phương pháp tạo kiểu tóc cho mặt to để cho lấp khuyết điểm khuôn mặt to tròn của bạn, bạn có thể tìm hiểu phương pháp làm khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên mà lại tuyệt đối an toàn bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc

Hiện nay, việc khắc phục khuôn mặt to đã không còn quá khó khăn với bạn. Nhờ công nghệ gọt mặt nội soi an toàn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh tú với cằm V-line thon gọn và lôi cuốn.

Xem chi tiết hơn về phương pháp gọt mặt hiện đại này tại đây.

Xem thêm :

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Học sao việt cách tạo kiểu tóc cho mặt to tuyệt đẹp trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x