Gợi ý dành cho các nàng mặt tròn nên để mái gì?

0 comment

Một khuôn mặt tròn bụ bẫm dễ thương đôi khi lại khiến các nàng phải đau đầu suy nghĩ. Nên để tóc dài hay ngắn, mặt tròn nên để mái gì?… Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng lựa chọn ra kiểu mái phù hợp nhất với mình các nàng nhé!

mat-tron-de-mai-gi-1

Mặt tròn để mái gì thì thích hợp?

1. Tóc rẽ ngôi 3/7

Tóc rẽ ngôi 3/7 giúp bạn che bớt 1 phần khuôn mặt tròn béo tròn sẽ có thêm góc cạnh. Không những vậy kiểu tóc này còn khá sang chảnh bạn có thể để với tóc dài hay tóc ngắn đều rất phù hợp. Các nàng hotgirl mê mẩn kiểu tóc mái này và dường như chưa bao giờ là lỗi mốt.

mat-tron-de-mai-gi-2

Tóc rẽ ngôi 3/7 được các hotgirl rất yêu thích

2. Tóc mái thưa

Nếu bạn còn đang băn khoăn mặt tròn nên để mái gì phù hợp và tiểu thư nhất? Thì tóc mái thưa chính là lựa chọn hàng đầu. Một mái tóc lưa thưa không theo một quy tắc mái bằng hay mái dài sẽ tạo nên một phong cách mới lạ cho bạn nữ. Khuôn mặt tròn trịa được giảm bớt đường nét rõ ràng trên khuôn mặt tạo ra nét thon gọn hài hòa hơn. Kiểu tóc này thích hợp nhất với những bạn nữ sở hữu tóc dài lượn sóng nhẹ nhàng.

mat-tron-de-mai-gi-3

Mái thưa giúp khuôn mặt tăng độ dài 

3. Để tóc ngôi giữa

Tóc ngôi giữa thường phổ biến nhưng không được ưa chuộng thường khá kén mặt. Nhưng nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn thì đây lại là một gợi ý rất hữu ích. Ngôi giữa tạo ra sự chia cắt giữa khuôn mặt thành 2 nửa đều nhau. Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên dài hơn thon gọn hơn trước. Nếu vẫn cảm thấy tự tin bạn có thể thực làm xoăn lọn nhỏ phần mái để tạo sự bồng bềnh che bớt phần nào khuôn mặt.

mat-tron-de-mai-gi-4

Mái thưa kết hợp với tóc xoăn lọn nhẹ mang tới bạn khuôn mặt thon gọn

4. Tóc mái bồng

Một những phương pháp để tăng chiều dài khuôn mặt. Bạn hãy hớt tóc lên và búi cao mái bồng tạo cảm giác mặt không quá tròn trịa. Các nàng sở hữu chiếc trán ngắn cũng có thể sử dụng kiểu tóc này nhất là trong các buổi tiệc hoặc kết hợp đi học hay đi làm đều rất thích hợp.

Vấn đề mặt tròn nên để mái gì? sẽ được giải quyết đơn giản với những kiểu tóc kể trên. Là con gái chúng ta luôn phải thật xinh đẹp tự tin vào chính bản thân mình. Hãy tự tạo cho mình những nét mới lạ độc đáo nhé!

mat-tron-de-mai-gi-5

Mái phồng sang chảnh thích hợp với buổi tiệc

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ hiện đại ra đời đã giúp các Girl có thể khắc phục gương mặt tròn của mình để tạo dáng mặt V line chuẩn sao Hàn. Bạn có thể thảm khảo công nghệ gọt mặt 3D được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với nhiều ưu điểm nổi trội về công nghệ mang tới phái đẹp một gương mặt hoàn hảo tự tin thay đổi diện mọi kiểu tóc.

THAM KHẢO THÊM

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn


Bạn đang xem: Gợi ý dành cho các nàng mặt tròn nên để mái gì? trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x