Cách chọn kính gọng tròn, kính gọng vuông cho khuôn mặt

0 comment

Không phải ai sinh ra cũng có được khuôn mặt trái xoan, gương mặt V-line thon gọn, hài hòa, thanh tú như mong muốn. Do đặc điểm cấu trúc xương khác nhau mà mỗi người lại sở hữu một hình dáng khuôn mặt khác nhau. Bạn có biết, chỉ với một chiếc kính gọng tròn hay kính gọng vuông xinh xắn bạn có thể làm mờ đi góc cạnh của khuôn mặt vuông, giảm độ bè ngang của khuôn mặt tròn và giúp khuôn mặt dài trở nên cân đối hơn? Chúng tôi sẽ mách bạn vài mẹo che khuyết điểm khuôn mặt nhờ gọng kính tròn và gọng kính vuông và cách chọn loại gọng kính cho khuôn mặt bạn nhé!

Kính gọng tròn, Kính oval gọng vuông che khuyết điểm khuôn mặt

Che khuyết điểm khuôn mặt nhờ gọng kính

1. Nên lựa chọn kính gọng tròn hay gọng vuông cho khuôn mặt vuông?

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt có nhiều khuyết điểm với những đường nét góc cạnh, thô cứng. Khuôn mặt vuông gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu kính mắt phù hợp với mình.

Những người có khuôn mặt vuông nên tránh tìm mua những loại gọng vuông, có nhiều góc cạnh vì nó sẽ làm gương mặt bạn thêm cứng và thô hơn. Bạn cũng không nên lựa chọn những gọng kính có mắt tròn bởi nó không thể che khuyết điểm khuôn mặt theo ý bạn.

Tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những loại gọng hình oval hoặc những loại gọng vuông được cách điệu với những đường nét mềm mại, đường võng parabol để có thể che khuyết điểm khuôn mặt hiệu quả.

Để có khuôn mặt đẹp hơn không cần nhờ đến gọng kính hay những công cụ trang điểm khác, bạn có thể tham khảo Tại đây!

Kính gọng tròn, Kính oval gọng vuông che khuyết điểm mặt

Mặt vông nên chọn kính oval hoặc kính gọng tròn

2. Lựa chọn gọng kính vuông cho mặt tròn

Giống như mặt vuông, mặt tròn là một gương mặt khó lựa chọn gọng kính. Những người có khuôn mặt tròn nếu không biết sử dụng kiểu gọng hợp lý với khuôn mặt mình thì có thể sẽ khiến gương mặt trông to và bè ngang hơn.

Những kiểu kính xì-tin với mắt kính tròn xoe là kiểu gọng mà người mặt tròn cần phải tránh.

Hãy làm cho khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn, yêu kiều và tri thức hơn với gọng kính vuông. Ngoài ra gọng kính hình oval cũng là một lựa chọn phù hợp với bạn, giúp bạn che khuyết điểm khuôn mặt tròn tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D để tạo khuôn mặt trái xoan khắc phục mọi khuyết điểm của gương mặt.

Mặt tròn nên chọn gọng vuông

Mặt tròn nên chọn gọng vuông

3. Mặt trái tim thì lựa chọn gọng kính tròn hay vuông?

Đặc điểm của mặt trái tim là trán rộng, phần xương hai bên gò má to ngang nhưng cằm lại rất nhỏ và nhọn. Những người mang khuôn mặt trái tim gặp khó khăn khi lựa chọn dáng kính bởi chúng làm gương mặt mất cân đối hơn.

Vậy người có mặt trái tim nên dùng kiểu gọng nào để che khuyết điểm khuôn măt?

Hãy lựa chọn kiểu gọng kính có hình dáng mắt mèo, nó sẽ làm cân đối khuôn mặt bạn và giúp bạn trông thật trẻ trung và sành điệu.

Mặt trái tim phù hợp với kiểu gọng mắt mèo

Mặt trái tim phù hợp với kiểu gọng mắt mèo

4. Mặt dài liệu có sử dụng được kính gọng tròn hoặc gọng vuông?

Gương mặt dài là một kiểu khuôn mặt  có khuyết điểm. Mặt quá dài làm giảm phần nữ tính đối với phụ nữ, khiến mặt bạn trông gầy và mệt mỏi.

Bạn hoàn toàn có thể che khuyết điểm khuôn mặt nhờ gọng kính. Với kiểu mặt dài, bạn nên lựa chọn những loại gọng kính mắt tròn vừa trẻ trung vừa đáng yêu.

Những loại kính mắt có họa tiết trên gọng kính, những kiểu kính có gọng kính phía trên dày hơn cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mặt dài, giúp gương mặt dài trở nên bầu bĩnh hơn.

Kính gọng vuông, kính oval gọng vuông che khuyết điểm khuôn mặt

Mặt dài thích hợp với kiểu mắt kính tròn

5.Một số mẫu kính gọng vuông và gọng tròn đang HOT hiện nay

Kính gọng tròn Kính gọng vuông

Như vậy , các bạn đã  biết với các khuôn mặt điển hình của con người thì chọn kính gọng tròn hay gọng vuông thì sẽ hợp rồi chứ, chúc bạn lựa chọn được mẫu kính phù hợp cho khuôn mặt mình.

Hiện nay, để có được gương mặt cân đối, với đường nét mềm mại, hài hòa, đạt chuẩn V-line không còn quá khó khăn. Công nghệ gọt mặt nội soi Hàn Quốc có thể cải thiện một cách tối đa gương mặt bạn, biến gương mặt tròn, dài, vuông trở nên cân đối và thon gọn đến bất ngờ. Với gọt mặt nội soi bạn không cần phải lo lắng hay mệt mỏi tìm cách trang điểm hay sử dụng phụ kiện, kiểu tóc để che khuyết điểm khuôn mặt mình nữa. Tham khảo thêm về công nghệ an toàn, ưu việt này tại đây.

Xem thêm :

Nguồn: http://gọt mặt.com/


Bạn đang xem: Cách chọn kính gọng tròn, kính gọng vuông cho khuôn mặt trong Tin liên quan

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x