[Câu chuyện có thật] Thay đổi diện mạo đầy bất ngờ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

0 comment

Một câu chuyện có thật đang được bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng – Những hình ảnh thay đổi diện mạo đầy bất ngờ, một câu chuyện có thật gây xúc động của cô nàng Tuyết DJ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đang được nhiều người chia sẻ chóng mặt.

phẫu thuật thẩm mỹ

Sự khác biệt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Minh Tuyết

Tự ti ngoại hình, ước mơ bị cản trở

Là một cô gái bình thường với dung mạo không có gì nổi bật. Thậm chí, gương mặt của cô còn là điển hình của rất nhiều những nhược điểm của người châu Á: Gò má cao, mũi thấp, hàm rộng thô. Những đặc điểm này khiến Minh Tuyết trở nên thiếu tự tin với ngoại hình của mình, cô trở nên co mình, ngại giao tiếp.

phẫu thuật thẩm mỹ 2

Cô đến Kangnam để được tư vấn và tìm hiểu về dịch vụ

Và tất nhiên, sự co mình đó khiến cô trở nên bị động hơn rất nhiều trong con đường phát triển sự nghiệp, mặc dù bản thân đã nổ lực rất nhiều.

Cũng như bao người, cô có một giấc mơ nghề nghiệp cháy bỏng là được làm một nữ DJ xinh đẹp, tài năng và quyến rũ trên sân khấu. Với một nghề đòi hỏi phải có ngoại hình như nghề DJ thì việc cô cố gắng khẳng định bản thân mình quả thực không hề dễ dàng một chút nào.

phẫu thuật thẩm mỹ 3

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát cẩn thận và chụp CT Scanner

Cô gặp phải những trở ngại không hề nhỏ khi đi xin việc. Ở đâu cô cũng nhận được cái lắc đầu bởi để trở thành DJ, đòi hỏi cô phải có ngoại hình bắt sân khấu, có thể cuốn hút được khán giả bởi tài năng và cả hình thể của mình.

Quá trình lột xác đầy bất ngờ

Không từ bỏ ước mơ nghề nghiệp của mình, Minh Tuyết đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân được trở nên xinh đẹp hơn. Sau quá trình tìm hiểu, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

phẫu thuật thẩm mỹ 4

Bác sĩ hội chuẩn trường hợp của Minh Tuyết

Sau khi đã được các bác sĩ thăm khám và nhận định trường hợp các nhược điểm của Minh Tuyết, bác sĩ nhận định: Nếu bản thân cô muốn trở nên xinh đẹp toàn diện, cô phải áp dụng tổng thể nhiều dịch vụ cùng một lúc. Bao gồm:

– Phẫu thuật nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi thấp

Phẫu thuật gọt mặt để khắc phục nhược điểm gương mặt có xương hàm thô vuông

– Phẫu thuật hạ gò má cao

– Nâng ngực y line

– Tắm trắng

phẫu thuật thẩm mỹ 7

Tiến hành phẫu thuật

Áp dụng cùng lúc nhiều kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ cũng đã phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng, thăm khám nhiều lần, cùng hội chuẩn và thống nhất kỹ thuật thực hiện.

Và giờ đây, khi xuất hiện trở lại với một diện mạo mới, nhiều người đã không khỏi ngạc nhiên với hình ảnh hoàn toàn mới của Minh Tuyết. Cô trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn rất nhiều. Sở hữu vòng 1 căng tròn; gương mặt thon gọn, cân đối; sống mũi cao dọc dừa; hết gò má cao; làn da trắng hồng cuốn hút…

phẫu thuật thẩm mỹ 9

Diện mạo lung linh của Minh Tuyết sau phẫu thuật

Nhiều người đã khó lòng có thể nhận ra được Minh Tuyết với diện mạo mới nếu không quen biết cô từ trước. Có thể nói rằng, những thay đổi về diện mạo của Minh Tuyết được đánh giá là một bước điệm hoàn hảo cho cô thay đổi cuộc sống, những cơ hội nghề nghiệp vì thế mà thuận lợi hơn.

Vẫn biết rằng, vẻ đẹp tâm hồn luôn là vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Vẻ đẹp hình thể chỉ là bề nổi. Tuy nhiên, chính vì đẹp hình thể mới là yếu tố để người khác quyết định có tiếp tục cho bạn cơ hội để cùng tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp tâm hồn hay không.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: [Câu chuyện có thật] Thay đổi diện mạo đầy bất ngờ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x