Kiểu tóc mặt tròn trán cao phù hợp – xinh tươi đón xuân mới

0 comment

Trán cao nghĩa là bướng bỉnh – một quan niệm từ xa xưa của dân tộc ta. Chính vì vậy những nàng sở hữu trán cao mặt dạng tròn thường tìm cách che giấu nhược điểm này của mình. Hãy thử tham khảo ngay những kiểu tóc mặt tròn trán cao phù hợp nhất dành cho các nàng nhé! Chắc chắn sẽ giúp phái đẹp có được gương mặt xinh tươi đón xuân mới đang về.

Một khuôn mặt tròn dễ thương đôi khi là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm với những cô nàng sở hữu vầng trán cao bướng bỉnh. Khi dịp tết đến xuân về không ít nàng đã phải đau đầu không biết nên lựa chọn kiểu tóc nào để phù hợp với bản thân mình nhất.

1. Kiểu tóc mái chéo truyền thống 

Tóc mái chéo với những độ dài phù hợp sẽ là bí quyết che giấu phần trán cao của bạn. Mái chéo gần như là kiểu tóc thích hợp với mọi dáng khuôn mặt. Kiểu tóc mặt tròn trán cao mái chéo tạo góc khuôn mặt che đi đường nét tròn của gương mặt.

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-1

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-2

Kiểu tóc mặt tròn trán cao với tóc mái chéo nhẹ nhàng

2. Tóc xoăn mái bằng nhẹ nhàng

Tóc xoăn mái bằng nhẹ nhàng xinh tươi thích hợp với những cô nàng xinh tươi tiểu thư điệu đà. Kiểu tóc này có thể lựa chọn màu tóc khác nhau chỉ cần phù hợp màu da của bạn là có thể tạo nên nét xinh giảm sự chú ý của mọi người với vầng trán cao và khuôn mặt tròn.

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-3

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-4

Mái bằng tóc xoăn điệu đà xinh xắn

3. Kiểu tóc mặt tròn trán cao với tóc ngắn

Bạn vẫn nghĩ kiểu tóc mặt tròn trán cao không phù hợp với tóc ngắn được nhưng sự thật lại đi ngược lại đó. Với sự biến hóa của các nhà tạo mẫu tóc thì tóc ngắn vẫn cá tính vẫn áp dụng với mặt tròn được. Bạn có thể tham khảo ngay những hình ảnh dưới đây và chọn lựa cho mình 1 mẫu phù hợp nhé:

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-5

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-6

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-7

Tóc ngắn vẫn hợp với mặt tròn thêm nét đáng yêu

4. Kiểu tóc mái xéo đơn giản

Mái xéo là biến tấu của kiểu tóc mái bằng nhẹ nhàng – với kiểu tóc này bạn thích có thể chải bằng hoặc thay đổi một chút là thành ngay mái xéo. Mái xéo sẽ giúp che bớt đi phần trán cao và trơ bạn sẽ loại bỏ được nỗi lo lắng che giấu nhược điểm.

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-8

kieu-toc-mat-tron-tran-cao-10

Tóc mái xéo cho mặt thêm nét cá tính

Các kiểu tóc mặt tròn trán cao rất đa dạng các nàng xinh đẹp có thể chọn lựa được cho mình những kiểu tóc phù hợp nhất với mình. Chỉ với những biến hóa đơn giản về kiểu tóc bạn sẽ khắc phục được nhược điểm mặt tròn thêm xinh. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt xinh V line chuẩn Hàn hãy tham khảo ngay giải pháp phẫu thuật gọt mặt V line 3D – công nghệ khắc phục mọi dáng mặt xấu.

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Kiểu tóc mặt tròn trán cao phù hợp – xinh tươi đón xuân mới trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x