Hàng loạt mỹ nam xứ “Cảng thơm” bị nghi ngờ gọt mặt

0 comment

Không chỉ sao nữ mà ngay cả sao nam cũng “mê mẩn” xu hướng mặt V-line thon gọn. Không ít cái tên đình đám của làng giải trí Hồng Kông dính nghi án gọt mặt thẩm mỹ khi mà gương mặt của các mỹ nam này ngày càng thon gọn, gợi cảm giúp họ trở nên điển trai và hút mắt người hâm mộ hơn.

>> Gọt cằm thẩm mỹ

hang loat my nam xu cang thom bi nghi ngo got mat

Sao nam cũng “mê mẩn” xu hướng gọt mặt V-line

Gương mặt V-line hiện đang là một xu hướng rất “hot” mà nhiều người theo đuổi. Và sự ra đời của công nghệ gọt mặt đã “mở đường” cho giấc mơ có được khuôn mặt thon gọn của rất nhiều người. Không chỉ những sao nữ mê mẩn xu hướng gọt mặt V-line mà thực tế, rất nhiều sao nam cũng yêu thích và tìm tới phẫu thuật gọt mặt để sở hữu gương mặt thon gọn, ưa nhìn.

Mới đây, một tờ tạp chí đã liệt kê một loạt những tên tuổi mỹ nam đình đám của làng giải trí Hồng Kông với sự thay đổi đáng ngạc nhiên về khuôn mặt.

Tờ báo đã đặc biệt dẫn ra những hình ảnh quá khứ và hiện tại cho thấy sự thay đổi của các mỹ nam dính nghi án gọt mặt trong làng giải trí Hồng Không.

hang loat my nam xu cang thom bi nghi ngo got mat tham my

Hình ảnh La Trọng Khiêm xuất hiện trên tạp chí với nghi án gọt mặt

Trên đây là hình ảnh của La Trọng Khiêm. Từ hình ảnh nam diễn viên với khuôn mặt khá tròn, xương hàm bạnh và thô, hiện nay, anh đã sở hữu gương mặt V-line cân đối, thon gọn và rất nam tính. Với nghi án gọt mặt, La Trọng Khiêm trở thành một trong những cái tên đình đám nhất trong thời gian vừa qua.

hang loat my nam xu cang thom bi nghi ngo got mat lam dep

Sự khác biệt rất rõ trên gương mặt của Cao Quân Hiền

Tiếp theo là hình ảnh Cao Quân Hiền với sự đối lập khá rõ ràng giữa hình ảnh quá khứ và hiện tại. Cao Quân Hiền hiện đang sở hữu nét đẹp nam tính với gương mặt cân đối, gọn gàng hơn so với hình ảnh cằm ngắn, xương quai hàm rộng như trước đây.

hang loat my nam xu cang thom bi nghi ngo got mat

Trịnh Gia Dĩnh cũng bị nghi ngờ gọt mặt để sở hữu nét đẹp như hiện tại

Trịnh Gia Dĩnh cũng lọt vào danh sách mỹ nam truyền hình Hồng Kông bị nghi ngờ gọt mặt khi mà phần xương quai hàm rộng mất cân xứng của anh được thay thế bởi gương mặt thon gọn với tỷ lệ hoàn hảo.Trịnh Gia Dĩnh hiện cũng là một trong những cái tên ăn khách nhất của đài TVB trong thời điểm này.

Ngoài ra còn rất nhiều sao nam đình đám khác của đài TVB cũng bị nghi ngờ gọt mặt bởi vẻ điển trai, nam tính và gương mặt thon gọn, cân đối theo thời gian.

Việc rất nhiều sao nam cũng tiến hành gọt mặt đã cho thấy sức hút của công nghệ gọt mặt hiện đại. Lý do công nghệ gọt mặt được ưa chuộng là vì khắc phục được nhược điểm gương mặt kém thon gọn, chỉnh hình khuôn mặt V-line cân đối, hài hòa, an toàn và  nhanh chóng. Hiện nay, với việc ứng dụng thiết bị nội soi, phẫu thuật gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo được độ an toàn và cả tính thẩm mỹ, giúp nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Xem thêm :

Nguồn:  https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Hàng loạt mỹ nam xứ “Cảng thơm” bị nghi ngờ gọt mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x