Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 3D – Đỉnh cao của thẩm mỹ gương mặt

0 comment

Quy tụ đầy đủ những ưu điểm của những phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt cũ, chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 3D, khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của gương mặt, giúp chị em tự tin tỏa sáng.

got-mat-kangnams-perfect-vline-3d-dinh-cao-cua-tham-my-guong-mat

Khách hàng Thu Trang sau gọt mặt chia sẻ cảm xúc tại hội thảo của TMV Kangnam

Giải mã bí ẩn sức hút từ gương mặt V-line

Xuất phát từ những trào lưu làm đẹp tại xứ sở Kim Chi, gương mặt V-line trở thành một trong những dấu hiệu cao nhất để xác định một gương mặt đẹp. Bời vì, đặc điểm chung của người Á Đông là sở hữu gương mặt có xương hàm góc cạnh, bạnh và thô to. Đặc điểm này khiến chị em phụ nữ trở nên kém duyên hơn hẳn.

Không những mang những yếu tố về mặt thẩm mỹ, gương mặt V-line còn được đánh giá cao về mặt tướng số. Một người sở hữu mặt đầy đặn, cằm thon gọn, thanh tú và có hình dáng chữ V xuôi về dưới giúp tổng thể gương mặt toát lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng, cuộc sống có nhiều vận may, vinh hiển về sau.

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 3D – Đỉnh cao của thẩm mỹ gương mặt

Để sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo thì ngoài yếu tố bẩm sinh, chỉ còn cách tác động trực tiếp vào xương cằm, hàm để loại bỏ đi tỉ lệ xương thô, vuông khiến gương mặt mất cân đối.

got-mat-kangnams-perfect-vline-3d-dinh-cao-cua-tham-my-guong-mat75

Phương pháp này cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả

Hiểu rõ nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect S-line 3D công nghệ nội soi, hiện đại. Phương pháp này được đánh giá là đỉnh cao của thẩm mỹ gương mặt bởi vì:

– Có thể xem trước kết quả gọt mặt:

Với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện gọt mặt. Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể tự tưởng tượng và hình dung mơ hồ về kết quả thẩm mỹ thông qua những phân tích từ chuyên gia thì nay, với công nghệ hiện đại từ thiết bị này, bạn có thể trực tiếp xem trước kết quả, có những đóng góp ý kiến chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn cá nhân.

got-mat-kangnams-perfect-vline-3d-dinh-cao-cua-tham-my-guong-mat1

Sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng hạn chế tối đa biến chứng, đào thải

– Kết quả khuôn mặt V-line hoàn hảo từng chi tiết

Không chỉ có sự hỗ trợ từ thiết bị dựng hình 3D mà bên cạnh đó, phương pháp gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line 3D còn có sự xuất hiện của máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, giúp chuyên gia xác định và đánh dấu được tỉ lệ xương cằm, hàm cần chỉnh sửa cũng như tính toán kỹ lưỡng thao tác kỹ thuật giúp quá trình thực hiện chuẩn xác từng milimet, cho gương mặt đẹp cuốn hút, hoàn hảo từng chi tiết.

– An toàn, không biến chứng, kết quả vĩnh viễn

Thẩm mỹ gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line 3D không chỉ được thực hiện bởi trang thiết bị máy móc hiện đại mà còn bởi tay nghề của chuyên gia kinh nghiệm, giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ gương mặt, thực hiện quy trình đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo kết quả đạt yếu tố an toàn, không biến chứng.

Phần xương hàm, cằm được loại bỏ triệt để, không bị đầy theo thời gian nên kết quả của phương pháp gọt mặt Kangnam’s Perfect V-line 3D duy trì được trọn đời.

got-mat-kangnams-perfect-vline-3d-dinh-cao-cua-tham-my-guong-mat13

got-mat-kangnams-perfect-vline-3d-dinh-cao-cua-tham-my-guong-mat11

Kết quả gọt mặt tại Kangnam

Hãy gọi điện hoặc đăng ký để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 19006450

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THAM KHẢO THÊM

» Cận cảnh quy trình gọt mặt V-Line 3D công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

» Chi phí gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 3D – Đỉnh cao của thẩm mỹ gương mặt trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x