Gọt cằm dài là gì? Có nên phẫu thuật gọt cằm dài không?

0 comment

Phẫu thuật gọt cằm dài là gì? Có nên gọt cằm dài không? Đây là câu hỏi quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy xem các thông tin dưới đây.

Gọt cằm dài là gì? Có nên phẫu thuật gọt cằm dài không?

Có nên gọt cằm dài?

1. Phẫu thuật gọt cằm dài là gì?

Đặc điểm xương xằm thô, to là nhược điểm khá điển hình của người Á Đông. Nhược điểm này khiến gương mặt mất cân đối, thô và kém sang. Nhất là đối với phụ nữ, nhược điểm cằm thô khiến gương mặt mất vẻ đẹp nữ tính.

Những phương pháp make-up, massage thông thường không có khả năng khắc phục nhược điểm này mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, gọt cằm dài là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng này.

Phẫu thuật gọt cằm nhọn, cằm dài là quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng để loại bỏ phần cằm thô, to, tạo dáng cằm thon gọn, nhọn và thanh tú hơn.

Có nên gọt cằm dài không?  Phẫu thuật gọt cằm dài là gì?

Kỹ thuật thực hiện có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên dụng

2. Có nên gọt cằm dài?

Nhiều người lo ngại kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm nhọn khiến cho xương cằm lệch, dễ gây ra biến chứng, cơ chảy xệ. Tuy nhiên, đây chỉ là những trường hợp ngoài mong muốn khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sĩ không chuyên thực hiện gọt cằm.

Bởi vì, phương phương pháp phẫu thuật gọt cằm dài công nghệ 3D Hàn Quốc hội đủ được các yếu tố để đảm bảo được yếu tố an toàn để không gây tổn thương, biến chứng, dị ứng về sau.

+ Công nghệ hiện đại:

Trang thiết bị, công nghệ đóng vai trò lớn trong mỗi một phương pháp thẩm mỹ. Đối với giải pháp gọt cằm dài cũng không ngoại lệ. Phương pháp này có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như:

Máy chụp CT Scanner: Chụp tỉ mỉ từng chi tiết cằm, hàm để bác sĩ nắm bắt được nhược điểm xương cằm và tính toán tỉ lệ cắt gọt chuẩn xác nhất. Do đó, thao tác thực hiện gọt cằm dài được tiến hành thuận lợi hơn.

Thiết bị nội soi cùng với đầu camera chuyên dụng, cung cấp những hình ảnh được phóng đại rõ nét trên màn hành, giúp bác sĩ hạn chế được những sự xâm lấn không đáng có, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

+ Xem trước kết quả gọt cằm:

Thiết bị dựng hình 3D sẽ giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm, từ đó hội ý với khách hàng để có những chỉnh sửa hợp lý, phù hợp với đặc điểm riêng của từng gương mặt, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

Có nên gọt cằm dài không?

Kỹ thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng, hạn chế sẹo xấu hình thành

+Kết quả duy trì vĩnh viễn

Với phương pháp gọt cằm nhọn 3D công nghệ Hàn Quốc, kết quả thực hiện có thể duy trì được vĩnh viễn bởi phần xương cằm thô, to đã được loại bỏ triệt để, không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Có thể nhận thấy, phẫu thuật gọt cằm dài 3D công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo dáng cằm V-line thon gọn, dài đạt tiêu chuẩn và đặc biệt là cân đối với gương mặt. Đấy là lý do vì sao nhiều người vẫn tin tưởng lựa chọn phương pháp gọt cằm dài 3D công nghệ Hàn Quốc để làm đẹp cho bản thân mình.

Có nên phẫu thuật gọt cằm dài? 4

Có nên gọt cằm dài hay không

Kết quả gọt cằm nhọn 3D công nghệ Hàn Quốc

Bạn quan tâm đến phương pháp phẫu thuật gọt cằm dài này, mong muốn sở hữu cằm dài, nhọn với tỉ lệ như ý, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 1906450

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 645

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : https://phauthuatgotmat.vn/

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Gọt cằm dài là gì? Có nên phẫu thuật gọt cằm dài không? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x