Hướng dẫn trang điểm để khuôn mặt trở nên thon gọn

0 comment

Sở hữu một khuôn mặt thon gọn theo dáng v-line là mong muốn làm đẹp của “một nửa thế giới”. Bạn dễ dàng có thể làm cho khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn bằng vài chiêu trang điểm nhỏ.

Cách trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn

Cách trang điểm giúp khuôn mặt thon gọn

1. Sử dụng các mảng sáng tối một cách linh hoạt

Sau khi hoàn thành các bước trang điểm cơ bản, bạn hãy sử dụng phấn màu tối (màu nâu đậm) để khuôn mặt có hình khối và trông sắc nét hơn. Vùng chữ T nên đánh màu sáng trong khi đó hai bên gương mặt và xương quai hàm sử dụng các màu phấn có sắc độ tối, đánh xéo để khuôn mặt trở nên thon thả gọn hơn.

2. Làm nổi bật khuôn mặt bằng phấn highlight

Làm nổi bật khuôn mặt bằng phấn highlight

Làm nổi bật khuôn mặt bằng phấn highlight

Phấn highlight giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn và hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt cho lớp trang điểm của bạn. Đánh phấn highligh trực tiếp trên xương gò má của bạn và sống mũi rồi tán đều. Bạn sẽ thấy khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn.

3. Tạo cho đôi mắt có chiều sâu

trang diem cho mat thon2

Tạo cho đôi mắt có chiều sâu

Thay vì chọn những gam màu nhạt, bạn nên chọn tone màu xám không nhũ để đôi mắt trở nên to và sâu hơn. Một khi mắt bạn to và sâu sẽ khiến khuôn mặt ấn tượng và không còn cảm giác quá to. Phấn nền cho mắt hãy chọn gam màu sáng. Gam màu tím, xanh xám là lựa chọn thông minh để tạo điểm nhấn cho mắt.

4. Tạo một chiếc mũi thẳng không khó

trang diem cho mat thon3

Tạo một chiếc mũi thẳng không khó

Mũi là vị trí trung tâm của gương mặt, quyết định đến diện mạo toàn bộ khuôn mặt của bạn. Bạn hãy làm gọn mũi bằng việc tán phấn contour từ phần lông mày. Chiếc mũi nhỏ sẽ thật phù hợp với gương mặt thon.

5. Điều chỉnh sắc độ đôi môi

trang diem cho mat thon4

Điều chỉnh sắc độ đôi môi

Bạn chỉ cần thoa son với những sắc màu nổi bật như hồng tươi, đỏ hay tím. Dù thế nào bạn nên chọn màu son phù hợp với làn da và kết thúc bằng việc thoa thêm chút son bóng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các cách làm khuôn mặt nhỏ gọn mà không cần phải thường xuyên trang điểm bằng các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt như gọt mặt, gọt hàm, gọt cằm, gọt mặt v-line… tại thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hướng dẫn trang điểm để khuôn mặt trở nên thon gọn trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x