THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

2 comment

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện nhất hiện nay. Bằng máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D sẽ giúp bạn thấy trước được hình dáng khuôn mặt sau khi thẩm mỹ. Nhờ đó, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát được cấu trúc xương hàm, xương gò má cần chỉnh sửa và giúp khách hàng có được khuôn mặt V-line đẹp hài hòa, toàn diện, phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

tham-my-khuon-mat-v-line

tham-my-mat-v-lineVẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI

tham-my-khuon-mat-v-line Cằm ngắn, lẹm, cằm vuông, bạnh ngang…

tham-my-khuon-mat-v-lineXương hàm bạnh ngang làm mặt to, thô

tham-my-khuon-mat-v-lineCơ mặt phát triển quá mức hoặc thừa nhiều mô mềm khiến mặt tròn, to

tham-my-khuon-mat-v-lineĐộ dài khuôn mặt không cân đối, quá ngắn hoặc quá dài

tham-my-khuon-mat-v-lineGặp vấn đề về quai hàm: Quai hàm thẳng hoặc quai hàm lệch, không đối xứng.

tham-my-khuon-mat-v-lineBạn thiếu tự tin với những khuyết điểm của gương mặt

tham-my-khuon-mat-v-lineBạn khó có thể che đi khuyết điểm bằng phương pháp make up

 

Tham-my-khuon-mat-v-line-3d

THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE 3D HÀN QUỐC

Khuôn mặt chuẩn V-line hoàn hảo từ A-Z

Video trải nghiệm khách hàng
 

Tham-my-khuon-mat-v-line-3d
Gọi tư vấn: 1900 6450

QUY TRÌNH THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE 3D CHUẨN HÀN QUỐC

Thăm khám, quan sát khuôn mặt trên phần mềm 3D

Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đầu ngành thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân mặt bị vuông bạnh cũng như phương pháp chỉnh hình thích hợp.

Khuôn mặt khách hàng được máy chụp CT scanner chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó khách hàng có thể quan sát được rõ ràng hình dáng hiện tại của mình trên phần mềm 3D. Bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ cho khách dáng những phần cần chỉnh sửa, điều chỉnh đường nét khuôn mặt trên thiết bị giúp khách có thể quan sát được chính xác sự thay đổi trước và sau.

Dựng hình ảnh mô phỏng kết quả bằng phần mềm 3D

Bác sĩ chụp dáng mũi từ nhiều góc độ, sau đó sử dụng phần mềm dựng hình 3D, mô phỏng cấu trúc, hình dáng mũi sau khi sửa để khách hàng xem trước được kết quả, tương tác với bác sĩ để có được dáng mũi như mong muốn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản cho khách hàng

Khách hàng được khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê và quá trình phẫu thuật gọt mặt.

Sau đó, khách hàng được chụp X quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim X quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

Gây mê toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện gọt mặt.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng mặt V – line cho khách hàng.

Tham-my-khuon-mat-v-line
tham-my-mat-v-line-3d
Tham-my-khuon-mat-v-line-3d
Tham-my-khuon-mat
Tham-my-khuon-mat-v-line-3d

thoi-gian-va-quy-trinh-tham-my-khuon-mat-v-line-3d

Thời gian:

 

120 phút

 

Tham-my-khuon-mat-v-line

Tham-my-khuon-mat-v-line

Chi phí:

 

70 triệu

 

 

KẾT QUẢ THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Tham-my-khuon-mat-v-line-3d tham-my-khuon-mat-v-line-3dHinh-anh-tham-my-khuon-mat-v-line-3DTham-my-khuon-mat-v-line Tham-my-khuon-mat-v-line

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC TẠI TMV KANGNAM?

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Công nghệ này khắc phục triệt để các khuyết điểm của phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt thông thường, đồng thời hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn dễ dàng được sở hữu khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên, cân đối và đảm bảo an toàn, không biến chứng, không có tác dụng phụ sau thẩm mỹ.

sua-mui33 Nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp khách hàng thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Khách hàng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng với về đường nét khuôn mặt mà mình muốn có được sau thẩm mỹ.

Tham-my-khuon-mat-v-line-3d

tham-my-khuon-mat-v-line Khuôn mặt V-line đẹp toàn diện

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt đẹp, mềm mại với những số đo chuẩn xác.

tham-my-khuon-mat-v-line Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ

Công nghệ 3D giúp bác sĩ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp. Bác sĩ cũng nắm được nguyện vọng của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt chuẩn xác, khách hàng nhận được kết quả như ý muốn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng được chụp chiếu, làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ thăm khám cẩn thận, nắm rõ tiểu sử bệnh lý của khách hàng từ đó đưa ra kết luận khách hàng có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật hay không.

tham-my-khuon-mat-v-line-3D

Thiết bị nội soi được kết hợp, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật nhờ đó bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

Đường nhỏ mổ được các bác sĩ tiến hành trong khoang miệng nên giảm tổn thương, tăng tính thẩm mỹ, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phẫu thuật hoàn thành, khách hàng nhanh chóng phục hồi, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ xảy ra.

lay-mo-mi-mat-noi-soi
Gọi tư vấn: 1900 6450

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ đông đảo, được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, TMV Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Đến với Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là giải pháp thẩm mỹ, tạo hình khuôn mặt tối ưu nhất hiện nay. Bằng máy chụp CT, cùng các thiết bị hiện đại, giúp các bác sĩ tiến hành tạo hình khuôn mặt V-line chính xác đến từng milimet và đặc biệt là bạn có thể xem trước được khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật thông qua thiết bị 3D hiện đại

+ Mang lại kết quả gọt mắt đúng như ý muốn của khách hàng

+ Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D theo một quy trình chuẩn


CÁCH CHĂM SÓC
SAU KHI THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE 3D

– Cần băng ép vùng cằm trong 1 ngày

– Thực hiện chườm lạnh phần cằm trong vòng 2 – 3 ngày để giảm sưng và đau

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ

– Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vùng phẫu thuật ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để đảm bảo vết thương luôn sạch và không nhiễm trùng

– Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau, chế độ ăn uống hoàn toàn bình thường.

Gọi Tư Vấn/ Đặt lịch: 19006450


Bạn đang xem: THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
x