Nâng gò má thấp tại Kangam CAM KẾT an toàn, uy tín số 1VN

0 comment

Phẫu thuật nâng gò má thếp là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm xương gò má thấp giúp bạn sở hữu gương mặt đầy đặn, thanh tú đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

1. Gò má thấp có ý nghĩa gì trong tướng số?

Gò má được ví như những “ngọn núi” thể hiện tinh thần, tính cách của chủ nhân. Các nhà nhân tướng học nhận định, gò má quá cao hoặc quá thấp đều không mang lại những may mắn về tướng số. Trong khi những người có gò má cao thường có chí tiến thủ, thích làm chủ và có cái tôi rõ rệt thì người có gò má thấp lại ngược lại.

Gò má thấp có ý nghĩa gì trong tướng số?

Gò má đẹp, cân xứng sẽ khiến cho tổng thể gương mặt hài hòa hơn

Gò má thấp là biểu hiện của những người có tính cách “gió chiều nào xuôi chiều đấy”. Họ không có hoặc không thích bộc lộ cái tôi cá nhân nên thường bị điều khiển. Họ là những người không có chí tiến thủ, không cầu tiến và tinh thần làm việc không cao, hiệu quả công việc vì thế cũng thường xuyên không đạt yêu cầu.

Không những thế, những người có cung gò má thấp còn khiến cho gương mặt mất đi sự cuốn hút, thiếu điểm nhấn, ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt.

2. Phẫu thuật nâng gò má thấp – Mặt đẹp cuốn hút, khắc phục tướng số

Nâng gò má công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu nâng nhân tạo cao cấp đã được định hình sẵn, đưa vào cung xương gò má để khắc phục triệt để tình trạng gò má thấp, nâng gò má lên vị trí thích hợp, tạo sự hài hòa, cuốn hút hơn cho gương mặt.

Quy trình nâng gò má được thực hiện bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Quy trình nâng gò má được thực hiện bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kỹ thuật thực hiện nâng gò má thấp cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đạt được yếu tố thẩm mỹ như mong muốn đòi hỏi chuyên gia thực hiện phải có tay nghề và con mắt thẩm mỹ tinh tường.

2Mặt đẹp cuốn hút sau nâng gò má thấp

Cung xương gò má quá thấp khiến gương mặt mất đi điểm nhấn, không tạo được ấn tượng đẹp với người đối diện. Không những thế, với một cung xương gò má quá thấp cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của các bộ phận khác trên gương mặt.

Khi áp dụng phương pháp nâng gò má thấp theo công nghệ Hàn Quốc, bằng việc đưa chất liệu nâng vào vị trí đã được tính toán từ trước, gò má sẽ được cải thiện hoàn toàn, giúp gương mặt có thêm điểm nhấn, tạo sự cuốn hút, đẹp tự nhiên hơn.

Gương mặt cân đối, hài hòa hơn sau khi nâng gò má thấp

Gương mặt cân đối, hài hòa hơn sau khi nâng gò má thấp

2Nâng gò má thấp để khắc phục tướng số

Với những quan niệm không mấy thiện cảm về người sở hữu gò má bị thấp thì nay, với kỹ thuật nâng gò má, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những quan niệm này. Sau khi thực hiện quy trình nâng gò má thấp, khoảng từ 5 – 7 ngày, gò má mới dần ổn định, hết sưng tấy, cung xương gò má được nâng lên vị trí thích hợp, những cách nhìn nhận thiếu thiện cảm về mặt tướng số đối với người có gò má thấp cũng không còn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ nâng gò má thấp theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, được tiến hành thực hiện bởi chuyên gia kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao.

Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

» Nâng gò má có đau không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Nâng gò má thấp tại Kangam CAM KẾT an toàn, uy tín số 1VN trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x