Phẫu thuật gọt cằm nội soi CAM KẾT an toàn, uy tín số 1VN

0 comment

Phương pháp gọt cằm nội soi được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tạo cằm V-line thon gọn, cân đối hơn.

Gọt cằm nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được áp dụng trong việc loại bỏ cung xương hàm, cằm thô, vuông, bạnh to, cằm quá dài hoặc quá ngắn…

Có nên phẫu thuật gọt cằm nội soi?

Gương mặt V-line của sao Hàn là chuẩn mực đẹp của phái yếu

Có nên phẫu thuật gọt cằm nội soi?

Phương pháp gọt cằm nội soi hay chính xác hơn là gọt cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc được biết đến như một giải pháp thẩm mỹ cằm toàn diện. Gần như mọi nhược điểm cấu trúc xương cằm đều được loại bỏ triệt để bằng phương pháp này.

Kỹ thuật gọt cằm nội soi công nghệ Hàn Quốc được tiến hành nhờ có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị nội soi chuyên dụng, hiện đại, máy chụp hình CT Scanner; Thiết bị dựng hình 3D… giúp cho quá trình gọt cằm diễn ra nhanh gọn, hạn chế tối đa sự xâm lấn, ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Trong đó:

+ Máy chụp hình CT Scanner: Bằng thiết bị này, bác sĩ có thể chụp lại cấu trúc xương cằm của khách hàng, từ đó có những đánh giá, tính toán chuẩn xác nhất thao tác thực hiện. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng hơn.

+ Thiết bị dựng hình 3D: Dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm, từ đó giúp khách hàng hình dung trước kết quả, có những đánh giá khách quan nhất giúp cho kết quả gọt cằm nội soi đạt được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Chính nhờ sự hỗ trợ đặc biệt của công nghệ, kỹ thuật, đảm bảo yếu tố an toàn, cùng với hiệu quả gọt cằm nội soi có thể khắc phục triệt để những nhược điểm dáng cằm mà những phương pháp thông thường không thể thực hiện được, phương pháp gọt cằm nội soi là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để làm đẹp gương mặt.

hot-1 Có nên gọt cằm ở Kangnam?

Kỹ thuật gọt cằm nội soi có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng

Kỹ thuật gọt cằm nội soi có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng

Gọt cằm nội soi được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng cằm của khách hàng đang gặp phải những nhược điểm gì, từ đó đưa ra những lời tư vấn thích hợp nhất, giúp khách hàng yên tâm hơn trước khi thực hiện gọt mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp CT Scanner, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, đồng thời sử dụng máy chụp hình CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương cằm, sau đó tính toán chuẩn xác tỉ lệ phần cằm thô cần loại bỏ để thao tác thực hiện diễn ra dễ dàng hơn. Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng kết quả gọt mặt nội soi sau khi thực hiện thông qua những hình ảnh trước, từ đó có những đánh giá tốt nhất cho quá trình thực hiện sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành gây mê, vô cảm tuyệt đối

Bước 4: Tiến hành gọt cằm nội soi

Tiến hành gọt cằm nội soi

kỹ thuật gọt cằm nội soi công nghệ Hàn Quốc.

Hiệu quả sau khi gọt cằm nội soi

Thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ được đưa vào hỗ trợ cho toàn bộ quy trình gọt cằm. Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, lật vạt cằm từ bên trong khoang miệng thông qua một đường rạch cực kỳ nhỏ, từ đó loại bỏ những cung xương cằm thô, dư thừa, tạo cằm V-line thon gọn, cân xứng hơn và hài hòa từng đường nét khuôn mặt.

Với kỹ thuật này, sau khi thực hiện, cằm V-line đẹp sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày và kết quả duy trì vĩnh viễn, cho bạn khuôn mặt đẹp nhờ tạo nên bởi dáng cằm thon gọn, hài hòa.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn trực tiếp về kỹ thuật gọt cằm nội soi công nghệ Hàn Quốc.

THAM KHẢO THÊM

» Gọt cằm nội soi có đau không?

» Giá gọt cằm V line hết bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: < itemprop=”license” a href=”https://phauthuatgotmat.vn/”>https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm nội soi CAM KẾT an toàn, uy tín số 1VN trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x