Giúp bạn tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt hàm

0 comment

Các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho biết: Kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm là quá trình tác động trực tiếp vào hàm, cắt bỏ một phần xương hàm nhô ra, phì đại, giúp gương mặt thon gọn hơn. Kỹ thuật này đòi hỏi có sự can thiệp của máy móc hiện đại cùng tay nghề giỏi của chuyên gia.

Giúp bạn tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt hàm

Các hotgirl sở hữu gương mặt đẹp nhờ có cung xương hàm đẹp

13 NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI GỌT HÀM

Không giống những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thông thường khác, kỹ thuật gọt hàm đòi hỏi những người có chuyên môn, có tay nghề giỏi cũng như những nhận định thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại là một điều vô cùng cần thiết.

Chính vì thế, trước khi thực hiện, bạn cần tham khảo cho mình những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy, có đội ngũ chuyên gia giỏi tư vấn và trực tiếp thực hiện quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn. Nên chọn lựa những địa chỉ làm đẹp có chứng nhận hoạt động của Sở Y tế.

Phẫu thuật gọt hàm là kỹ thuật thẩm mỹ ngoại khoa, cần được gây mê trước khi thực hiện. Theo thống kê, cứ 1000 trường hợp sẽ có 5 trường hợp có khả năng sẽ sốc phản vệ khi tương tác với thuốc gây mê. Nên, để đảm bảo được yếu tố an toàn, bạn cần hội ý với bác sĩ về vấn đề này để thử trước những phản ứng với thuốc gây mê.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát, kỹ lưỡng trước khi thực hiện để chắc chắn bản thân đạt đủ những tiêu chuẩn về độ an toàn.

Giúp bạn tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt hàm 2

Kỹ thuật gọt hàm có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng

hot-1Địa chỉ gọt hàm ở đâu tốt nhất?

14 LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH GỌT HÀM

Cấu trúc của khuôn mặt được tạo bởi khung xương hàm dưới, hàm trên. Cấu trúc của hai khung xương hàm này cần đảm bảo được những yêu cầu về tỉ lệ phát triển, không quá thô to, không phì đại quá mức sẽ giúp bạn sở hữu một gương mặt hài hòa, cân đối. Ngược lại, chỉ cần một trong những khung xương này phát triển quá mức hay có bất cứ sự thay đổi bất thường nào về cấu trúc cũng sẽ dẫn đến sự mất cân đối.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này, tạo gương mặt thon gọn với khung xương hàm cân đối, hài hòa hơn. Chính vì thế, nhiều người tìm đến các giải pháp gọt hàm để sở hữu gương mặt thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét.

Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ, toàn bộ quy trình gọt hàm cũng được hỗ trợ tích cực từ thiết bị hiện đại đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị chụp hình CT Scanner và máy dựng mô phỏng hình ảnh kết quả có thể giúp bác sĩ tính toán kỹ lưỡng những thao tác kỹ thuật trên hình ảnh sơ đồ, giúp cho quy trình thực hiện được như mong muốn, chuẩn xác hơn.

Giúp bạn tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt hàm 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc và thực hiện ngay bây giờ. Trong quá trình thực hiện, điều quan trọng nhất vẫn là thực hiện theo đúng những hướng dẫn, yêu cầu từ bác sĩ để quy trình được thuận lợi hơn.

16 LƯU Ý SAU KHI GỌT HÀM

Chế độ chăm sóc sau khi gọt hàm cũng khá quan trọng nhằm đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, sự ổn định và độ an toàn của phương pháp này. Bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia:

– Thăm khám và uống thuốc theo lịch trình của bác sĩ

– Tránh va chạm mạnh vào vùng thẩm mỹ

– Hạn chế những loại thực phẩm có thể gây khó chịu cho vùng thẩm mỹ. Chỉ nên ăn những loại thức ăn dạng lỏng, mềm

– Súc miệng, vệ sinh bằng nước muối thường xuyên để kháng khuẩn

– Nghỉ ngơi trong khoảng 5 – 7 ngày đầu sau khi thẩm mỹ gọt hàm

Giúp bạn tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt hàm 4

Kết quả gọt hàm tại TMV Kangnam

Làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những nhu cầu khá phổ biến, được xã hội nhìn thoáng hơn trong thời gian những năm trở lại đây. Những rủi ro, biến chứng sau khi phẫu thuật là có thể xảy ra nếu bạn không có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá tình thực hiện. Chính vì thế, hãy tham khảo nhiều hơn những thông tin trước, trong và sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn, làm đẹp đúng tiêu chuẩn.

Gọi điện thoại đến số 19006450 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn về toàn bộ quy trình gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc cũng như đặt lịch thăm khám trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

» Chi phí phẫu thuật gọt hàm 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatgotmat.vn/


Bạn đang xem: Giúp bạn tránh rủi ro khi phẫu thuật gọt hàm trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x