Đánh giá của khách hàng về dịch vụ gọt mặt

0 comment

Một khuôn mặt trái xoan thon gọn, thanh thoát, hài hòa góp phần tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, mềm mại tươi tắn của phái đẹp. Dịch vụ gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng lựa chọn để biến ước mơ sở hữu khuôn mặt đạt chuẩn V line thành hiện thực. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nghĩ của các khách hàng về dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

khach hang got maBích Hà – Mê Linh

Phần xương hàm của tôi quá to làm khuôn mặt mất cân đối, trông rất thô và nam tính. Tôi rất tự ti và mặc cảm về vấn đề này nên khi biết dịch vụ gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam rất an toàn, có nhiều phản hồi tốt tôi đã lựa chọn thực hiện gọt mặt tại đây mặc dù tôi cũng rất lo lắng, sợ bị đau, sợ không an toàn.

Nhưng khi đến Thẩm mỹ viện Kangnam, được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tỉ mỉ, tôi cảm thấy yên tâm hơn hẳn và quyết định gọt mặt tại Kangnam.

Tính đến thời điểm này, tôi đã thực hiện dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được gần 1 năm nay, nhưng không hề biến chứng hay dấu hiệu khó chịu nào làm ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của tôi. Tôi luôn tự tin trước mọi người với khuôn mặt trái xoan của mình. Lựa chọn Kangnam để làm đẹp tôi thấy mình thật may mắn. Không những được điều trị, chăm sóc cẩn thận mà còn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các chuyên gia, bác sĩ tại đây.

Nguyễn Lan – Hải Phòngkhach hang got mat tai kangnam

Là con gái, ai chẳng thích mình đẹp hơn nhưng với khuôn mặt to thô, vuông chữ điền lại góc cạnh như của mình, quả thật rất khó khăn để đẹp hơn. Mình đã thử các kiểu trang điểm, để thử nhiều kiểu tóc cũng như massage giảm mỡ mặt… nhưng chẳng cải thiện được tình hình. Tự ti về khuôn mặt làm mình đánh mất khá nhiều cơ hội. Mình thực sự chỉ tìm được giải pháp cho đến khi tìm hiểu về dịch vụ gọt mặt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc của trung tâm Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp mình sửa được khuôn mặt vuông thô, có phần góc cạnh của mình. Mình tin tưởng và lựa chọn trung tâm này vì các bác sĩ tại đây làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình có trách nhiệm.Giờ đây, với khuôn mặt thon gọn thanh thoát, mình đã hoàn toàn phá bỏ được sự mặc cảm bấy lâu nay, mình thấy tự tin hơn hẳn. Thật sự cảm ơn Kangnam

khach hang got mat Bạn Trà My, Quảng Ninh

Mặt mình vốn vuông thô, góc cạnh, lại còn hay bị béo mặt. Mới đầu mình cũng ăn kiêng giảm mỡ, nhưng kết quả không như ý, mặt vẫn góc cạnh như cũ. Hóa ra mặt mình vuông là do cấu trúc xương hàm. Muốn mặt thon gọn, thanh thoát hơn thì chỉ có cách thực hiện gọt mặt mà thôi.

Tìm hiểu dịch vụ gọt mặt an toàn, mình rất ấn tượng với địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam vì thấy có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ tại đây. Đến thăm khám trực tiếp tại Thẩm mỹ viện, mình được các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận và tư vấn cho mình mọi điều cần biết về gọt mặt. Chính sự tận tình đó khiến mình quyết định gọt mặt tại Kangnam.

Giờ đây, mình rất hài lòng với khuôn mặt mới toe này. Mặt mình không chỉ thon gọn mà còn trông rất tự nhiên, không hề có dấu vết của phẫu thuật hay để lại sẹo.


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ gọt mặt trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x