Sự thật động trời sau thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

0 comment

2 năm sau vụ việc thẩm mỹ Cát Tường làm chết người, cuối năm 2015, thị trường thẩm mỹ Việt Nam lại một lần nữa chao đảo bởi thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người. Điều này khiến nhiều người ngậm ngùi gác lại mong muốn làm đẹp để thay đổi. Thông tin này là thật? Theo chân ‘Người phán xử” đi tìm sự thật.

1. Thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người lan truyền với tốc độ chóng mặt

Ngày 29/9/2015 , khi bê bối thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người đang lắng xuống thì 1 lần nữa, thị trường thẩm mỹ nước nhà gặp khủng hoảng bởi 1 loạt trang cá nhân và tài khoản mạng xã hội chia sẻ dòng tin tức thẩm mỹ Kangnam làm chết người. Thông tin này được bình luận và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng internet, Ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của những người đang có nhu cầu làm đẹp.

thông tin tmv Kangnam làm chết người lan truyền chóng mặt cuối 2015

Ẩn chứa đằng sau tin đồn thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người chứa đựng thông tin sai lệch

Sau khi thông tin này xuất hiện, hàng loạt khách hàng tẩy chay thẩm mỹ viện Kangnam và lựa chọn các thương hiệu thẩm mỹ khác. Điều này khiến người ta nghi ngờ đây có phải là chiêu trò bôi xấu đối thủ để trục lợi trong ngành thẩm mỹ hay không, Bộ Y tế đã vào cuộc, phối hợp các cơ quan chức năng để tìm ra sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người, nhằm giúp ổn định dư luận và bảo vệ quyền lợi của nhân dân.

2. Sự thật về thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người

– Nghi vấn liên tục được đặt ra?

Xâu chuỗi hàng loạt các thông tin, dẫn chứng, dư luận khẳng định có nhiều điều bất thường trong việc công bố thông tin tmv Kangnam làm chết người.

Từ 29/9/2015, hàng loạt blog cá nhân, facebook, diễn đàn…. khác nhau cùng đăng tải, chia sẻ cùng 1 thông tin với nội dung thẩm mỹ viện kannam gây chết người. Nhưng điều đáng nói ở đây là các thông tin này không được kiểm chứng, rất  mập mờ và tính chính xác thì gần như = 0. Tuy nhiên do tốc độ lan truyền khủng khiếp của internet mà tin tức này đã đến được với hàng triệu người.

thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người66

Nói xấu, bôi nhọ danh dự là chiêu trò bẩn của đối thủ cạnh tranh

Trải qua quá trình điều tra, tất cả các blog cá nhân, facebook, diễn đàn đều thuộc phạm vi quản lý của 1 nhóm đối tượng, nhóm ngày thực hiện cắt ghép video làm hình ảnh, xây dựng thêu dệt kịch bản có nội dung, thông tin xuyên tạc, bịa đặt thu hút đến khoảng 3 triệu lượt người truy cập internet.

Ngày 6/10/2015, sau một thời gian đấu tranh quyết liệt, nhóm đối tượng này đã thừa nhận có nhận tiền từ một đơn vị thẩm mỹ khác để tung tin đồn thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người với mục đích triệt hạ uy tín và bóp chết thẩm mỹ viện Kangnam.

Sự thật về thẩm mỹ viện kangnam gây chết người trên báo vtc

Trên trang báo vtc cũng đã đăng tải đính chính thông tin vụ tmv kangnam làm chết người

Đại diện từ cơ quan điều tra cho biết: “Sau vài giờ đấu trí với nhóm tội phạm, bằng các biện pháp nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã làm rõ động cơ, truy ra sự câu kết, những đối tượng liên quan và thông báo đồng loạt trên các phương tiện thông tin đại chúng để trấn an tâm lý người dân, đặc biệt những người có nhu cầu làm đẹp hiện nay”.

Sự lên tiếng của các cơ quan chức năng và các cơ quan báo đài là tiếng nói đanh thép nhất để mọi người có cái nhìn chuẩn xác và công bằng đối với những thông tin bịa đặt, vu khống. Những thương hiệu thẩm mỹ làm ăn uy tín chân chính có thể tin rằng hành vi cạnh tranh bất lương sẽ bị lật tẩy, phơi bày trước ánh sáng.

Trả lời báo chí, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gọi việc công bố và đăng tải các nội dung bôi nhọ, nói xấu là sự cạnh tranh bất lương và thể hiện rõ sự thua kém và run sợ của đối thủ trước năng lực và uy tín của Kangnam, đồng thời càng thể hiện vị thế số 1 của Kangnam trong ngành thẩm mỹ.

3. Không phải lần đầu tiên Kangnam bị chơi xấu

Thông tin thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người không phải lần đầu tiên Kangnam bị đối thủ chơi xấu, và chắc chắn đó cũng không phải là lần cuối cùng.

Ngoài việc tán phát nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt, kẻ xấu còn làm nhái, làm giả sản phẩm, ăn cắp thương hiệu một cách trắng trợn nhằm mưu đồ trục lợi, gây ảnh hưởng uy tín.

tmv kangnam gây chết người không phải lần đầu kangnam bị chơi xấu

Nham nhảm đơn vị ăn cắp logo, giao diện thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhằm trục lợi

Rất nhiều hình ảnh, logo, giao diện trang web của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã bị một số đơn vị sao chép một cách trắng trợn nhằm câu kéo khách hàng trục lợi kiếm lời. Hay như một số bác sĩ mổ dạo không có chuyên môn, tay nghề kém, không được cấp giấy phép hành nghề mượn danh bác sĩ Kangnam để lấy danh tiếng nhằm lừa đảo khách hàng gây ra những hậu quả đau lòng, ảnh hưởng lớn đến chính sức khoẻ của khách hàng và sự uy tín của thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

4. Thông tin xác thực về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau khi sự thật về thẩm mỹ Kangnam gây chết người được làm sáng tỏ, mọi người có thể nhìn nhận Kangnam như là người tiên phong với những nỗ lực và đóng góp cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

* Hoạt động hợp pháp theo cấp phép của Bộ Y tế

Sự thật thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người đã được phơi bầy

Gi ấy tờ pháp lý hoạt động công khai minh bạch được Bộ Y tế cấp phép

Bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào sai phạm hoặc gây chết người đều sẽ không được Bộ Y tếvà luật pháp Việt Nam cấp phép hoạt động. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong ít những đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép đảm bảo đạt những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và chất lượng dịch vụ”.

* Là thành viên chính thức của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

thẩm mỹ viện gây chết người có thể hợp tác với KCCS không?

Kangnam được KCCS kiểm định và chứng nhận là thương hiệu thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc uy tín

Nếu thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người thì liệu Kangnam có thể hợp tác toàn diện và trở thành thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS không?

Dựa trên một cuộc khảo sát và kiểm định thực tế gần đây cho biết,  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vượt qua hàng loạt các đơn vị thẩm mỹ lớn tại Việt Nam như JW, Thu Cúc…đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chính thức trở thành thành viên đầu tiên được chứng nhận từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Đại diện về phía Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng nhấn mạnh, mọi khách hàng làm đẹp cần phải hết sức cảnh giác trước những thông tin sai lệch, không đúng sự thật như tmv kangnam gây chết người vừa qua.

thẩm mỹ viện Kangnam gây chết người80

Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông nhấn mạnh cần xử lý nghiêm minh những doanh nghiệp vi phạm

Vấn nạn hiện nay, mạng xã hội điều chỉnh tâm lý hành vi khách hàng nhanh hơn bất kỳ bài báo nào. Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn nhận định: “Nếu một chiến dịch truyền thông “bẩn” lấy khách hàng làm “con tin” nhằm làm lợi cho doanh nghiệp này, gây hại cho doanh nghiệp kia thì không chỉ đơn giản là sự câu kết bất lương mà còn quy kết vào hành vi vi phạm pháp luật truy cứu hình sự. Đã đến lúc cần phải loại khỏi cuộc chơi. những đối tượng cạnh tranh không lành mạnh. Chỉ đến khi ấy mới thực sự mới cứu được những doanh nghiệp làm ăn chân chính thoát khỏi cơn khủng hoảng điêu đứng”

Bộ Thông tin và Truyền thông đã và  đang phối hợp với các cơ quan chức năng đưa ra các biện pháp xử lý nghiêm minh cũng như ngăn chặn những đối tượng có hành vị lạm dụng quyền tự do ngôn luận để tiếp tay cho các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh một cách phi pháp.

tmv kangnam làm chết người

Hành vi tung tin sai sự có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tại Điều 122, Bộ luật Hình sự

Nguồn: phauthuatgotmat.vn

 

Sự thật động trời sau thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Sự thật động trời sau thông tin thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x